2 xu hướng bàn trà HOT nhất hiện nay

Bàn trà là món đồ nội thất quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì tầm quan trọng của nó mà bàn trà không ngừng được biến tấu kiểu dáng.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 xu hướng bàn trà Hot nhất hiện nay.

1. Bàn thấp theo phong cách Nhật Bản
Xu hướng bàn trà này có đặc điểm là chiều cao của bàn thấp chỉ dao động trong khoảng từ 15 – 30 cm. Nó mang âm hưởng của bàn phong cách Nhật Bản.
Ngoài chiều cao, bàn trà kiểu này còn có nhiều đặc điểm điển hình như:
– Hình dáng đơn giản, thường là hình vuông.
– Góc cạnh sắc nét
– Phần chân thấp hoặc không có chân bàn.
– Các nét trang trí rất ít và có màu sắc trung tính, thường là màu nâu sẫm, đen hoặc trắng.
– Kết cấu ấn tượng
– Bàn trà theo xu hướng này hầu như không sử dụng chất liệu kính.
Kiểu bàn trà này được thiết kế trên tinh thần tối giản, nên bàn trà xu hướng này được ứng dụng rất nhiều. Nó có thể dùng trong phòng khách có diện lớn hoặc phòng khách khiêm tốn đều được.

2. Xu hướng bàn trà di động và chồng ghép
Đây là xu hướng bàn trà dành cho những người thích phong cách tự do, nó thể hiện nhiều đặc điểm cũng như ưu điểm rất thú vị. Loại bàn trà này rất thuận tiện cho những người thích sự thay đổi ánh sáng hoặc kích thước, đặc biệt cho phòng khách nhỏ.
Cách sử dụng bàn trà này rất đa dạng, bạn có thể dùng một cặp bàn song song để tạo thành một bề mặt tổng thể rộng rãi hoặc sắp đặt biệt lập cũng rất tiện lợi. Thông thường bàn trà loại này đi thành từng cặp giống nhau y hệt hoặc có thể khác nhau về chiều cao, đôi khi cả hình thức…
Hình thức đa dạng và phong cách của bàn trà này giúp đáp ứng mọi không gian, phong cách nội thất. Nên giúp người tiêu dùng không phải đau đầu xem xét bàn trà có hợp với nội thất nhà mình không.
Đối với những không gian nhỏ thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là bàn trà kiểu dáng nhỏ gọn, vuông hoặc những kiểu có thể thu lại hay chồng xếp. Còn với phòng khách lớn thì có thể lựa chọn bàn trà kích thước lớn hơn, theo cặp hay bộ ba…
Còn những ai yêu thích sự tự nhiên thì có thể chọn những chiếc bàn được làm bằng chất liệu tre nan hoặc gỗ ép… Với bàn trà được làm bằng vật liệu này bạn nên lắp đặt thêm một mặt kính dày phía trên để tạo ra một bề mặt phẳng.
Trên đây là 2 xu hướng bàn trà đang được yêu thích nhất hiện nay. Để được tư vấn bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.