3 cách kết hợp bàn trà với sofa cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

Đối với những căn hộ có diện tích phòng khách khiêm tốn thì việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất sao cho là vấn đề vô cùng quan trọng. Trong số đó, bàn trà và ghế sofa là hai món đồ nội thất chiếm nhiều diện tích nhất. Vật làm thế nào để kết hợp bà trà và sofa cho hợp lý với không gian phòng khách nhỏ?
Với bài viết ngày hôm nay, Ghe360 xin bật mí với các bạn 3 cách kết hợp bàn trà với ghế sofa thêm gọn và đẹp cho phòng khách có diện tích khiêm tốn.

1. Phòng khách nhỏ nên lựa chọn bàn trà hình chữ nhật, hình vuông cùng sofa góc.
Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì sofa góc và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông là lựa chọn hoàn hảo. Bởi sofa góc có hình thức gọn gàng, dễ sắp đặt trong không gian phòng khách nhỏ. Khi kết hợp với bàn trà hình vuông và hình chữ nhật thì sẽ tạo ra sư hài hòa và thoáng mát cho phòng khách. 2. Kết hợp bàn trà vuông, chữ nhật với sofa văng cho phòng khách nhỏ
Ngoài sofa góc, những phòng khách có diện tích khiêm tốn có thể lựa chọn sofa văng để kết hợp với bàn trà hình vuông và hình chữ nhật. Đặc điểm có sofa văng là có độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Đặc biệt, khi kết hợp với bàn trà hình vuông nó khiến không gian phòng khách không bị hẹp mà còn tạo cảm giác thông thoáng và hiện đại hơn.

3. Kết hợp bàn trà tròn với sofa văng
Bên cạnh, sofa văng kết hợp với bàn trà hình vuông, hình chữ nhật thì quả là thiếu xót nếu như bỏ qua bàn trà hình tròn. Bộ đôi này được cho giải pháp hoàn hảo cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn.
Nhờ bàn trà hình tròn có đặc điểm là tạo ra nhiều diện tích thoáng cũng như thoải mái di chuyển, khi kết hợp với sofa văng thì nó càng làm phòng khách trở nên thoáng mát hơn.
Ngoài việc lưu ý về các kết hợp bàn trà cùng sofa sao cho hợp lý, thì những căn nhà có diện tích phòng khách nhỏ cũng cần quan tâm tới màu sắc, thiết kế, chất liệu và cấu tạo riêng của hai sản phẩm. Để từ đó lựa chọn được bàn trà và sofa phù hợp với sở thích, phong cách riêng của từng gia chủ.

Trên đây là 3 cách kết hợp bàn trà với ghế sofa cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Hi vọng với bài viết trên đã cung cấp những thông tin và giúp ích cho các bạn trong việc trang trí phòng khách nhà mình. Để nhận thêm nhiều típ hay ho hãy thường xuyên truy cập trang của chúng tôi nhé!