3 lý do khiến bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Nhắc tới những món đồ nội thất trong phòng khách thì không thể thiếu bàn trà. Trong số những mẫu bàn trà hiện nay thì loại bàn trà làm bằng gỗ là được ưa chuộng hơn cả. Vậy lý do vì sao bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên lại được lựa chọn nhiều?
Với bài ngày hôm nay, Ghe360 xin chỉ ra 3 lý do khiến bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên dược ưa chuộng hiện nay.

1. Được làm bằng gỗ tự nhiên bền đep với thời gian
Đây là ưu điểm nổi bật đầu tiên khiên cho bàn trà làm bằng gỗ được yêu thích đến vậy. Nhờ được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp như gỗ sồi, xoan đào, gỗ mít tự nhiên… nên bàn trà có đồ bền cao. Ngoài ra, bàn trà gỗ có màu vân đẹp và sáng sẽ làm không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn.

2. Bàn trà gỗ có mẫu mã đa dạng, đẹp
Loại bàn trà này được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp và màu sắc cũng như vân gỗ phù hợp với sở thích, phong cách của mọi không gian.
Bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên hiện nay được thiết kế với các phong cách đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Từ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật cho đến hình elip. Chính vì vậy, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà ưng ý.

3. Mang không gian ấm áp, gần gũi với thiên nhiên
Nhờ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng. Bên cạnh đó, bàn trà gỗ có gam màu dễ chịu tạo cảm giác ấm cúng, quây quần gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.
Khi kết hợp những mẫu bàn trà được làm từ gỗ cùng bộ sofa gỗ chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho không gian phòng khách gia đình bạn.
Lưu ý nhỏ khi sử dụng bàn trà làm bằng gỗ:
– Để đảm bảo độ bền và màu sắc của bàn trà gỗ bạn nên hạn chế tiếp xúc bàn trà với những vật sắc nhọn.
– Khi vê sinh bàn trà, nên dùng khăn mềm để lau và không dùng các chất tẩy rửa mạnh sẽ khiến bề mặt bàn trà bị mất đi màu sắc vốn có.
– Trong trường hợp bàn trà gỗ có những vết cáu bẩn lâu ngày thì nên sử dụng vải mềm và nhúng vào bia để chà lên vết bẩn đó. Sau khi lau xong nên dùng dầu thông để lấy lại độ sáng bóng của bàn trà.
Với 3 lý do kể trên hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm phần nào bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng đến vậy.