3 mẫu ghế cho văn phòng có diện tích khiêm tốn

Đối với những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn những kiểu ghế sao cho vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại vẻ hiện đại luôn là vấn đề khá đau đầu của các chủ doanh nghiệp.
Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu ghế phù hợp với văn phòng có diện tích khiêm tốn.

1. Mẫu ghế xoay
Mẫu ghế xoay thường có thiết kế chân hình sao và được làmtừ chất liệu nhựa hoặc ống thép mạ chắn chắn và có khả năng chịu lực cao. Loại ghế này có tính năng chân xoay mượt mà giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển trong văn phòng, chuyển hướng linh hoạt khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến cơ thể.
Ghế xoay có đặc điểm là có cần hơi của ghế giúp bạn dễ dàng căn chỉnh độ cao, thấp sao cho phù hợp với chiều cao của từng người sử dụng. Bên cạnh đó, tay ghế được thiết kế chắc chắn nhằm nâng đỡ tốt cho cánh tay,từ đó tránh mỏi tay và hạn chế sự mỏi mệt trong suốt quá trình làm việc.

Ưu điểm này còn giúp cho không khí làm việc trong văn phòng trở nên sôi động, vui vẻ, tăng khả năng giao tiếp giữa các đồng nghiệp với nhau hơn, nâng cao tinh thần làm việc. Chính vì vậy, ghế xoay rất thích hợp dùng trong văn phòng có diện tích khiêm tốn lẫn quy mô lớn.

2. Ghế gấp
Mẫu ghế gấp có khả năng mở ra gấp vào theo nguyên tắc hoạt động của khung ghế hình chữ A. Vì vậy, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển hoặc cất đi khi không sử dụng nên rất tiết kiệm diện tích.
Ưu điểm của mẫu ghế này có gọn nhẹ không cồng kềnh như ghế xoay hay ghế chân quỳ, chất liệu phần đệm ngồi rất mỏng nhẹ và phần khung sắt thanh mảnh nên có thẻ dễ dàng di chuyển ở nơi làm việc.

3. Ghế chân tĩnh
Ghế chân tĩnh là loại ghế có bốn chân kiểu truyền thống, rất phù hợp với các phòng làm việc mang hơi hướng truyền thống hoặc đòi hỏi sự nghiêm túc cao như phòng họp, hội nghị…
Ưu điểm của loại ghế này là gọn nhẹ, kích thước ghế không lớn nên có thể tiết kiệm không gian. Chính vì vậy, loại ghế này khá phù hợp cho văn phòng có diện tích khiêm tốn.
Trên đây là 3 gợi ý về ghế cho văn phòng có diện tích khiêm tốn. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp bạn lựa chọn được loại ghế thích hợp cho văn phòng của mình. Mọi thông tin và tư vấn xin liên hệ tới hotline 0902.358.636 của Ghe360 để được hỗ trợ nhanh chóng.