3 yếu tố nhất định phải nằm lòng khi mua ghế bệt Tatami

Ghế bệt tựa lưng Tatami hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay. Loại ghế này có thiết kế độc đáo, trẻ trung và vô cùng tiện lợi, đồng thời nó còn mang lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc ghế bệt Tatami chất lượng và phù hợp thì cần lưu ý nhiều điều.
Sau đây là 3 yếu tố bạn nhất định phải nằm lòng khi mua ghế bệt Tatami.

1. Yếu tố giá ghế bệt Tatami
Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi mua ghế bệt Tatami. Mỗi dòng ghế đều có mức giá khác nhau từ rẻ cho đến cao cấp. Việc bạn cần làm xác định nhu cầu và vần đề tài chính đầu tư vào chiếc ghế này.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán ghế bệt  Tatami nhưng lại rẻ hơn cả giá hàng nhà máy thì bạn cần nghi ngờ ngay. Bởi đây có thể hàng đã qua dùng rồi hoặc hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Chất liệu của ghế bệt Tatami
Ghế bệt Tatami đa phần đều được làm bằng nỉ nhung nên có đặc điểm khác hoàn toàn với ghế bọc bằng vải thông thường. Tiếp theo bạn cần quan tâm chính là lớp bông bên trong vỏ ghế. Bởi sự êm ái của ghế phụ thuộc vào phần này.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý tới phần khung ghế, vì đây chính là phần nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể người ngồi và đồng thời quyết đinh tới “tuổi thọ”của ghế.
Một chiếc ghế bệt Tatami chất lượng là được bọc bên ngoài vải nỉ nhung, nhồi bên trong ghế là bông cao cấp và phần khung phải được làm bằng inox.
Để kiểm tra chất liệu của ghế bạn có thể mở khóa kéo của ghế ra là dễ dàng nhận thấy các bộ phận bên trong của ghế.

3. Lưu ý tới thông số kỹ thuật và hình dáng ghế
Trước khi mua ghế bệt Tatami bạn cần lưu ý tới các thông số cơ bản của dòng ghế sau:
– Đối với dòng ghế bệt Tatami thường thì kích thước là 1m1 x 50cm x 15cm, được bọc bằng vải nỉ nhung hoặc vải thô. Loại này có thể điều chỉnh được 5 tư thế ngồi và thuộc dòng ghế rẻ, thông dụng nhất hiện nay.
– Ghế bệt Tatami Kumo có kích thước 1m2 x 52cm x 15cm, hình dáng giống con sâu và có thể thay đổi được nhiều tư thế khác nhau.
– Ghế Tatami Gy thuộc dòng ghế bệt cao cấp và có kích thước 1m75 x 50cm x 15cm. Loại ghế này vừa có thể ngồi, nằm và điều chỉnh dễ dàng theo cơ thể của người ngồi.
Trên đây là 3 yếu tố bạn cần quan tâm trước khi mua cho mình một chiếc ghế bệt Tatami. Để được tư vấn chi tiết hơn về từng dòng ghế bệt Tatami bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.