4 mẫu bàn ghế cực độc đáo cho phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách được xem là “trái tim” của toàn bộ căn nhà và đây là nơi thể hiện phong cách chủ nhân. Chính vì vậy, phòng khách luôn nhận được sự quan tâm đặc biết khi bày trí các đồ nội thất, trong đó có bàn ghế.
Trong bài viết hôm nay, Ghe360 xin giới thiệu tới các bạn 4 mẫu bàn ghế độc đáo, nhỏ gọn, giúp gia tăng tiện ích cho không gian phòng khách.

1. Mẫu bàn ghế hình cỏ 4 lá
Với mẫu bàn ghế này sẽ giúp mang lại không gian phòng khách vô cùng hiện đại. Nhờ thiết kế giống như một chiếc cỏ 4 lá xanh mướt, vừa đem lại sự tiện ích, tiết kiệm không gian mà vẫn thể hiện tính hiện đại và phong cách của chủ nhân.
Mẫu bàn ghế này bao gồm 4 chiếc ghế đối xứng và 1 bàn có mặt gương trong suốt. Chân ghế và chân bàn được làm hoàn toàn thủ công sẽ tạo nên vẻ mộc mạc, giản dị mà đầy tinh tế.


2. Mẫu bàn ghế hình khay
Mẫu bàn ghế hình khay được thiết kế như hình của một chiếc khay đựng nhưng lại có thể ngồi uống nước vô cùng tiện dụng. Đặc biệt, với mẫu bàn ghế này bạn có thể xếp gọn chúng sau khi uống nước xong.
Với mẫu bàn ghế này sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên độc đáo, tiện dụng và hiện đại hơn bao giờ hết.

3. Mẫu bàn ghế kiểu bóng tiện dụng
Mẫu bàn ghế này có bên dưới bàn được thiết kế dạng lỗ lọt vừa chiều rộng của ghế quả bóng. Mẫu bàn ghế bóng được làm bằng da căng và chắc chắn nên khi ngồi lên chúng mà không bị lăn. Một ưu điểm nữa là khi xoay ngang chiếc bàn nó sẽ trở thành phần lưng dựa bao bọc cho ghế hình quả bóng, giúp tạo nên chỗ dựa êm ái khi ngồi.
Mẫu bàn ghế này có nhiều màu sắc giúp làm tăng thêm vẻ độc đáo của phòng khách hiện đại.

4. Mẫu ghế bàn đa năng
Kiểu ghế bàn đa năng thật sự là mẫu bàn ghế vô cùng độc đáo mà bạn nên sử dụng cho không gian phòng khách gia đình bạn. Thiết kế của ghế bàn đa năng có một ngăn dưới tiện dụng dùng để lưu trữ những món đồ phòng khách nhỏ xinh như điều khiển ti vi, tạp chí…
Khi gập phần dựa lưng của gế ngồi ra đằng sau, nó sẽ biến thành một chiếc ghế bàn đa năng vừa có diện tích để bộ tách trà uống nước lại vừa có chỗ ngồi tiện dụng.
Trên đây là 4 mẫu bàn ghế vô cùng độc đáo rất thích hợp cho không gian phòng khách hiện đại. Hy vọng với những gợi ý trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn ghế phòng khách.