4 phong cách thiết kế bàn trà khiến phòng khách thêm nổi bật

Bàn trà là món đồ nội thất vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn trà luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay.
Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn 4 phong cách thiết kế bàn trà để bàn tham khảo.

1. Bàn trà theo phong cách thiết kế cổ điển
Với những bàn trà được thiết kế theo lối cổ điển, tân cổ điển đều mang lại phong cách hoàng gia, sự sang trọng và tỉ mỉ trong từng đường nét, hoa văn chạm khắc. Bên cạnh bàn trà cổ điển thì phải kết hợp với ghế sofa cổ điển tạo thành bộ sofa phòng khách phong cách thượng lưu và sang trọng bậc nhất.

2. Bàn trà phong cách thiết kế Việt
Hiện nay, bàn trà được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt và có nhiều cách tân thành tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng. Bàn trà theo phong cách này thường được làm bằng gỗ hoặc họ tre. Nhờ được làm bằng chất liệu phổ biến mà bàn trà theo phong cách này mang sự gần gũi, thân thiện những không kém phần độc đáo.

3. Bàn trà thiết kế theo phong cách hiện đại
Trong số những phong cách thiết kế bàn trà trên thì đây là phong cách có thiết kế đa dạng nhất. Phong cách thiết kế hiện đại giúp biến hóa đa dạng từ đơn giản đến sang trọng, từ cầu kỳ đến đơn giản, từ được làm bằng gỗ cho đến làm bằng đá, kim loại,..
Chính nhờ sử đa dạng này giúp bàn trà theo phong cách này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất trong phòng khách. Từ đó giúp phòng khách của bạn thật sự nổi bật.

4. Bàn trà kiểu Nhật
Bàn trà kiểu Nhật có đặc điểm là dáng thấp và nó đang được ưa chuộng hiện nay nhờ gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng sắp xếp trong không gian phòng khách. Phong cách bàn trà này mang phong cách từ bàn trà đạo của người Nhật nên rất dễ sử dụng và kết hợp với ghế sofa trong phòng khách hiện đại.
Phòng khách được coi là trái tim của toàn bộ căn nhà, còn bàn trà lại chính là linh hồn của phòng khách. Chính vì vậy, kiểu dáng và phong cách bàn trà sẽ ảnh hưởng rất lớn tới không gian nội thất phòng khách nói riêng và không gian căn nhà nói chung. Hy vọng với thông tin chia sẻ về 4 phong cách bàn trà trên đây đã giúp bạn hiểu và lựa chọn được kiểu bàn trà phù hợp. Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích hãy thường xuyên cập nhật web của chúng tôi.