5 câu hỏi thường gặp khi mua ghế lười

Ghế lười là một trong những loại ghế đang được ưa chuộng hiện nay. Loại ghế này mang đến nhiều lợi ích, sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng. Tuy được ưa chuộng đến vậy nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc về loại ghế này.
Với bài viết hôm nay, chúng tôi xin điểm danh 5 câu hỏi thường gặp khi mua ghế lười.

1. Nên mua ghế lười có kích thước như nào?
Việc chọn đúng kích thước ghế lười là vô cùng quan trọng. Nếu mục đích sử dụng của bạn là cho trẻ nhỏ thì loại có kích thước nhỏ là vô cùng phù hợp. Còn đối với người lớn cần lựa chọn ghế có cỡ to.
Bên cạnh đó, ghế lười có kích thước lớn sẽ phù hợp cho phòng khách để thay thế sofa. Còn loại nhỏ thì dùng cho phòng trẻ em hoặc đặt ở những góc phòng để thay thế cho đồ trang trí khác.

2. Nên chọn ghế lười có kiểu dáng như nào?
Hiện nay, ghế lười có 2 kiểu dáng cơ bản là hình giọt nước và hình tròn. Loại ghế lười hình tròn được dùng để nằm nghỉ ngơi, còn hình giọt nước dùng để ngồi với thiết kế cho một người.

3. Nên chọn ghế lười làm bằng gì?
Có 2 nguyên liệu dùng để nhồi vào ghế lười là hạt xốp và mút xốp.
– Đối với loại hạt xốp: Giúp mang lại cảm giác chắc chắn, vững vàng, có năng di chuyển linh hoạt theo những chuyển động cơ thể của người ngồi. Loại ghế hạt xốp sẽ có nguy cơ xẹp lún sau thời gian sử dụng.
– Loại mút xốp: Ghế được nhồi từ chất liệu này ôm vừa khít cơ thể người ngồi và cho cảm giác êm hơn. Với loại ghế lười được nhồi mút xốp sẽ không bị xẹp theo thời gian nên không cần phải nhồi lại. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là chúng không tạo cảm giác những hạt nhỏ chuyển động bên dưới cơ thể như loại hạt xốp.

4. Ghế lười có an toàn với trẻ em không?
Ghế lười được đánh giá vô cùng an toàn với trẻ em nhờ được làm với 2 lớp là vỏ ngoài và vỏ trong. Loại này rất an toàn bởi ghế lười an toàn khi người sử dụng, có thể nhảy lên đó và không hề có cạnh sắc nào.

5. Ghế lười có thể sử dụng được ngoài trời không?
Với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, cùng khả năng thông thoáng nên ghế lười có thể sử dụng ngoài trời, ở hồ bơi. Với chiếc ghế này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất mà nhiều loại ghế không mang lại được.
Trên đây là 5 câu hỏi thường gặp khi mua ghế lười. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng gọi tới hotline 0941.836.643 – 0902.358.636.