6 mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách

Bàn trà là một trong những món nội thất cơ bản trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn trà luôn là mối quan tâm của rất nhiều người.
Sau đây là 6 mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách để bạn tham khảo.

1. Bàn trà kính
Mẫu bàn trà kính là mang phong cách vừa hiện đại lại vừa truyền thống. Với kiểu bàn trà này sẽ đem lại cho phòng khách nhà bạn cảm giác thoáng mát, sạch sẽ và gọn gàng.

2. Mẫu bàn trà từ thân cây
Đây là mẫu bàn trà của phong trào đồ nội thất xanh. Kiểu bàn trà này đặc biệt dành cho những người yêu thiên nhiên. Mẫu bàn trà này có 2 loại gồm một là loại bàn cắt thành tảng lớn theo thớ gỗ ngang và loại bàn thân cây.
Đối với loại bàn thớ gỗ ngang thường chỉ có thể để cố định ở 1 chỗ vì chúng rất nặng. Còn đối với loại bàn thân cây, do được cắt lát mỏng nên việc di chuyển hay sắp đặt chúng dễ dàng hơn. Loại này được kết hợp với chất bàn làm bằng kim loại mang lại sự hiện đại và sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

3. Bàn trà ghép
Mẫu bàn trà này được đánh giá là vô cùng độc đáo. Chúng được ghép từ nhiều phần riêng biệt nên mẫu bàn này có tính cơ động cao, dễ sử dụng trong nhiều trường hợp. Loại bàn trà này rất thích hợp với những người thích sáng tạo hoặc thường xuyên phải di chuyển đồ nội thất.

4. Mẫu bàn trà bọc vải nhung
Đối với những người yêu thích phong cách cổ điển và sang trọng của châu Âu thì mẫu bàn trà bọc vải nhung là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nhược điểm lớn nhất của loại bàn trà nàu là phần mặt bàn không được bằng phẳng. Vì vậy, bạn nên đặt một cái khay trên mặt bàn để đảm bảo tính vững chắc khi đặt đồ đạc trên bàn.

5. Mẫu bàn trà bằng đá
Loại bàn trà này rất thích hợp cho phòng khách có phong cách hiện đại lẫn truyền thống. Mẫu bàn trà này không chỉ đẹp mắt mà còn có đồ bền cao. Tuy nhiên, để giúp hài hòa không gian nội thất khi dùng lại bàn trà này bạn nên kết hợp với các đồ xung quanh có gam màu trung tính.

6. Bàn trà sơn mài
Đối với những người yêu thích truyền thống thì mẫu bàn trà sơn mài là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Để tăng thêm phần ấn tượng cho phòng khách, khi dùng bàn trà này bạn nên kết hợp với ghế sofa cỡ lớn có thiết kế cổ điển.
Hy vọng với 6 mẫu bàn trà đẹp trên đã giúp bạn cho bạn trong việc lựa chọn loại bàn trà phù hợp cho phòng khách. Truy cập website chúng tôi thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin thú vị nhé!