Bạn có biết kích thước chuẩn của bàn trà Nhật không

Bàn trà Nhật hiện đang là một trong số những món đồ nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó luôn được các gia đình ưu ái lựa chọn bởi thiết kế linh hoạt, tinh tế và đa dạng giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng, cuông hút hơn. Khi chọn bàn trà Nhật có rất nhiều yêu cầu cần được quan tâm trong đó chọn được kích chuẩn sẽ giúp bạn có được mẫu bàn ưng ý.

Chọn kích thước bàn trà Nhật phù hợp với không gian nội thất
Khi bạn chọn lựa bất cứ một món đồ nội thất nào thì điều quan trọng nhất chính là nó phù hợp với không gian sống của bạn. Mà kích thước bàn trà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích không gian sống của bạn.


Nếu bạn có không gian phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn những chiếc bàn trà có kích thước vừa phải để gúp không gian được thông thoáng, thoải mái hơn. Còn nếu bạn có không gian phòng khách rộng lớn thì bàn trà bạn chọn nên có kích thước chuẩn để khi kết hợp với bộ sofa trong phòng sẽ giúp căn phòng không bị trống trải, lạnh lẽo.

Kích thước chuẩn của bàn trà Nhật phụ thuộc vào kích thước ghế sofa
Một bàn trà đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa với những thiết kế mẫu ghế sofa sang trọng. Do đó trong quá trình lựa chọn kích thước bàn trà ta cần căn cứ vào kích thước của những bộ ghế sofa để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Khi bàn trà và ghế sofa được kết hợp khéo léo với nhau sẽ giúp không gian sống trở nên độc đáo hơn, thu hút và nổi bật hơn.
Thông thường kích thước chuẩn khi làm bàn trà căn cứ vào độ phổ biến thường dao động trong khoảng 1100-1200*560-600*380-400 (dài * rộng * cao). Với các kích thước này bạn sẽ dễ dàng phối với những chiếc ghế sofa có kích thước trong khoangt 2600-2800 * 1700-1800 * 800-850 để có 1 không gian hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó vị trí đặt ghế sofa và bàn trà cần đảm bảo tính thẩm mỹ, do đó nó nên có khoảng cách từ 25 -30mm. Như vậy nó sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn.

Qua đây ta thấy dù bạn chọn mẫu bàn trà nào cho phòng khách nhà mình thì bạn vẫn luôn phải chọn sao cho phù hợp với diện tích không gian sống.
Ghe360 chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình.
Nếu các bạn vẫn cần tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà mới nhất nhé.