Bí kíp chọn bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, việc lựa chọn bàn trà phù hợp cho người mệnh Kim sẽ đem lại vận khí tốt, sự nghiệp thăng tiến và đời sống hạnh phúc. Trong bài viết hôm nay, ghe360 xin chia sẻ bí kíp lựa chọn bàn trà đẹp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn bàn trà có chất liệu gì?
Trong ngũ hành thì mệnh Kim là đại diện cho các đồ kim khí, các vật sắc nhọn. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn các kiểu bàn trà có chất liệu làm từ kim loại hoặc bàn trà có vật liệu trang trí bằng thép, inox, nhôm,…vv Ngoài ra, bàn trà được làm từ kính cũng lựa chọn tốt cho người mệnh Kim.

Màu sắc bàn trà hợp với người mệnh Kim
Người mệnh Kim rất phù hợp với màu trắng, chính vì vậy bạn nên chọn những mẫu bàn trà có tông màu này. Nên tránh màu đỏ, nâu gỗ vì màu này không mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
Ngoài ra trong ngũ hành tương sinh thì có Thủy sinh Kim nên bạn có thể lựa chọn một số nội thất có tông màu xanh lam hoặc đen, bởi đây là màu của mệnh Thủy để đi kèm với bàn trà như sofa để tăng sự may mắn.

Người mệnh Kim nên chọn kiểu dáng bàn trà thế nào?
Tính cách của người mệnh Kim rất mạnh mẽ, quyết đoán và có tính kỷ luật cao. Do đó, người mệnh Kim nên chọn những mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hoặc mẫu bàn trà có thiết kế thông minh với chức năng khác nhằm đem lại phong cách nội hiện đại, tối giản và gọn gàng cho gia chủ.
– Theo hình khối trong phong thủy thì người mệnh Kim là đại diện của hình tròn, hình oval và hình elip. Những mẫu bàn trà trên sẽ rất phù hợp với người mệnh này.
– Ngoài ra, người mệnh Kim có thể chọn bộ bàn trà hình vuông bởi nó tượng trưng cho mệnh Thổ. Vì trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim sẽ giúp đem lại tài vận, may mắn cho người mệnh Kim.
Vị trí đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Kim
– Với tính cách thích quan sát nên khi đặt bàn trà nên hướng ra cửa chính. Hướng đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Kim là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
Trên đây là một số bí kíp để lựa chọn được bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn bàn trà cho gia đình mình. Truy cập thường xuyên website của ghe360 để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích hoặc gọi tới hotline 0941.836.643 – 0902.358.636 để được tư vấn miễn phí.