Bí quyết lựa chọn hình dáng bàn trà phù hợp với không gian phòng khách

Khi chọn bàn trà cho phòng khách thì việc chọn được hình dáng bàn trà phù hợp luôn là yếu tố rất được mọi người quan tâm, vì nó sẽ tạo lên sự hài hòa và cân đối cho không gian. Chọn bàn trà có hình dáng như nào để phù hợp với phong thủy cho không gian phòng khách là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sử một số bí quyết giúp các bạn chọn được bàn trà có hình dáng phù hợp nhé.

Lựa chọn hình dáng bàn trà theo phong thủy
Khi chọn bàn trà cho phòng khách bạn có thể chọn bất cứ hình dáng nào từ hình vuông, đến hình chữ nhật, hình tròn, bầu dục…sao cho chúng phù hợp với diện tích căn phòng cũng như tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Thông thường bàn trà hình chữ nhật thường được nhiều khách lựa chọn hơn vì nó có thể phù hợp với tất cả không gian và có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều món đồ nội thất khác. Nhưng khi chọn bạn cần chú ý không nên chọn những bàn trà có góc nhọn vì theo phong thủy nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tài lộc của gia chủ.

Lựa chọn hình dáng theo chất liệu
Nếu bàn trà được làm bằng gỗ thì bạn nên chọn bàn có hình vuông, chữ nhật vì chúng thuộc về hành mộc, còn nếu bàn trà được làm bằng kim loại chì bạn nên chọn bàn có hình tròn – thuộc hành kim. Khi hình dáng và chất liệu của bàn trà được kết hợp hài hòa với nhau sẽ mang đến một mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần chú ý đó là dù bạn lựa chọn bàn trà có hình dáng như nào thì bàn trà phải có mặt bằng phẳng để tạo sự hài hòa về phong thủy. Cần tránh chọn những bàn trà có bề mặt lỗi lõm, có độ dóc hoặc mặt bàn cập kênh.
Các bạn cần phải cần nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn hình dáng bàn trà cho không gian phòng khách nhà mình.

Nếu các bạn vẫn cần tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà mới nhất nhé
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn trà gỗ kiểu Nhật với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.