Bỏ túi 4 bí kíp để chọn được bàn trà phù hợp cho người mệnh Hỏa

Để gia tăng tài vận, may mắn và sức khỏe thì việc lựa chọn bàn trà phù hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là vô cùng cần thiết. Sau đây là 4 bí kíp giúp lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Chọn chất liệu bàn trà cho người mệnh Hỏa
Trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Vậy nên, người mệnh Hỏa rất thích hợp với kiểu bàn trà được làm từ gỗ hoặc đá thạch cao, đất nung, gạch, đá vôi và sành sứ.
Lưu ý, người mệnh Hỏa đặc biệt khắc Kim nên bạn nên tránh chọn những mẫu bàn trà được làm từ kim loại, các vật sắc nhọn.

Chọn màu sắc bàn trà hợp với người mệnh Hỏa
Gam màu đại diện của người mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím và cam nên người mệnh này có thể lựa chọn những mẫu bàn trà có gam màu như trên.
Ngoài ra, để gia tăng sự hòa hợp và vượng khí gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn bàn trà có gam màu xanh lục. Lưu ý, người mệnh Hỏa không nên chọn bàn trà có màu trắng hoặc vàng, vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho tài vận của bạn.

 

Kiểu dáng bàn trà hợp với người mệnh Hỏa
Theo phong thủy, hình khối đại diện cho người mệnh Hỏa là hình tam giác và hình chop. Vì vậy, bạn có lựa chọn những mẫu bàn trà có kiểu dáng trên, kết hợp cùng với thiết kế thông minh và hiện đại.
Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn kiểu bàn trà hình chữ nhật và hình này đại diện cho mệnh Mộc. Vì trong ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa sẽ giúp người mệnh Hỏa thu hút được vận khí, sự nghiệp ổn định, sức khỏe dồi dào hơn.

Vị trí đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa rất hợp hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc. Vì vậy, bạn nên đặt bàn trà theo những hướng trên và hướng ra cửa chính.
Để không gian sống của người mệnh Hỏa được hài hòa thì cần chú ý tới cách bài trí bàn trà sao cho hợp với một số nội thất như sofa, kệ ti vi,..vv. Ngoài ra, để gia tăng tài vận và may mắn gia chủ mệnh Hỏa nên đặt trên bàn trà một số vật trang trí như tượng bằng sứ hoặc gỗ.
Trên đây là 4 bí kíp giúp lựa chọn được bàn trà phù hợp cho người mệnh Hỏa. Hy vọng với bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline 0941.836.643 – 0902.358.636.