Các loại ghế chơi game đẳng cấp hiện nay

Đối với các game thủ đặc biệt là game thủ chuyên nghiệp, ngoài đòi hỏi về máy tính có cấu hình cao, còn cần có một chỗ ngồi thật thoải mái để có thể mải mê chinh chiến lâu dài. Trước đây, để tiết kiệm chi phí nhiều cửa hàng game cũng như các game thủ thường tận dụng ghế văn phòng, ghế gỗ, tuy nhiên do thiết kế với mục đích khác nên những loại ghế này sẽ không phù hợp với các tư thế chơi game và dẫn đến dễ đau lung, gây khó chịu khi phải ngồi lâu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng ghế phục vụ cho mục đích chơi game với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 loại ghế chơi game tuyệt vời nhất, được xem là đáng “đồng tiền bát gạo” không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Ghế F1 Formula chân xoay
Với giá thành khoảng hơn 2 triệu, ghế F1 formula với thiết kế đẹp, khả năng tùy chỉnh thoải mái và bề mặt da khá tốt được coi là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng bình dân. Tuy nhiên, loại ghế này có một nhược điểm là phần đệm mút khá cứng nên ngồi dễ bị mỏi lưng.

DXRACER F Series FA01/RN nhiều màu
Loại ghế này có giá thành ở tầm trung, khoảng gần 5 triệu. Có thiết kế gần như hoàn hảo với phần đệm mút êm ái, mặt vải thông thoáng và đặc biệt là kích thước ghế không quá to nên khá phù hợp với dáng vóc của người Việt Nam.

Đây là loại ghế khá nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tốt, mặt da êm, tuy nhiên vì giá tương đối cao (khoảng gần 9 triệu) nên ít phổ biến ở Việt Nam.

DXRACER K Series KF00

Được coi là một trong những lựa chọn và mơ ước hàng đầu của các game thủ, DXRACER K Series KF00 thuộc dòng King với sự hoàn hảo cả về chất liệu cũng như độ đền, độ thoải mái. Giá thành của loại ghế này cũng song hành với chất lượng, rất cao, vào khoảng gần 10 triệu/ ghế.

Ghế chơi game Obutto kèm khung gắn màn hình

Đối với những game về đua xe, loại ghế này rất phù hợp và vô cùng tiện lợi bởi trong thiết kế đã có đủ cả chuột, màn hình, case, chỗ để bàn phím. Tuy nhiên, vì đồng bộ nên loại ghế này có kích thước khá lớn, khó di chuyển, đòi hỏi người sử dụng sẽ phải có một không gian riêng để đặt.

Trên đây là 5 loại ghế chơi game nổi tiếng mà có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng từng mơ ước. Tùy điều kiện và đam mê, các game thủ có thể dành tiện để mua cho mình chiếc ghế phù hợp nhất.