Các loại ghế lười phổ biến hiện nay

Ghế lười hạt xốp hiện nay đang khá được yêu thích tại các gia đình hoặc các nhà hàng quán café. Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, đa dạng màu sắc, kiểu dáng,…trong thời gian tới có thể ghế lười sẽ trở thành một xu hướng mới lạ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian nội thất.

Trên thị trường, ghế lười cũng có rất nhiều loại để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, ghế lười có thể được phân loại theo màu sắc, chất liệu,…nhưng phổ biến nhất vẫn là theo kiểu dáng và gồm những loại ghế lười sau:


Ghế lười hạt xốp hình giọt nước

Là một kiểu ghế lười có thiết kế khá độc đáo, dễ thương, phù hợp với kiểu ngồi cần dựa lưng. Với hình dáng đúng như tên gọi có phần trên nhô lên theo hình giọt nước. Khi ngồi lên, những hạt xốp trong ruột sẽ chuyển động theo trọng lượng cơ thể và giống như máy mát xa giúp xua tan mệt mỏi.

Ghế lười hạt xốp hình kim tự tháp

Là một thiết kế được yêu thích và phù hợp với cả người lớn cũng như trẻ em nên ghế lười hình kim tự tháp là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi ngồi trên loại ghế này bởi ghế sẽ ôm toàn bộ cơ thể với bề ngang rộng, đầu cổ đều có thể dựa dễ dàng.

Ghế lười hạt xốp kiểu sofa

Từ xưa đến nay, sofa là một thiết kế khá hoàn hảo phục vụ cho mục đích ngồi, nghỉ ngơi, thư giãn. Thêm chất liệu hạt xốp, ghế lười kiểu này đặc biệt phù hợp với phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ. Khác với hai loại ghế lười trên, ghế lười kiểu sofa có chiều dài rộng nên người dùng có thể sử dụng như một chiếc giường để chân thoải mái không lo chân bị lọt ra ngoài ghế.

Ghế lười hình tròn

Ghế lười hình tròn có nhiều kích cỡ để dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể ngồi quanh bàn trà Nhật, có thể ngồi làm việc với laptop cũng có thể mua cho trẻ nhỏ ngồi chơi dưới sàn nhà để tránh bị lạnh,…

Ngoài bốn loại ghế lười phổ biến trên, chúng ta còn bắt gặp một số ghế có hình dáng khác như: hình oval, hình trái tim, hình trái lê…và cả những ghế lười được thiết kế cực kì dễ thương cho trẻ em với nhiều nhân vật hoạt hình hoặc thú bông nổi tiếng. Tùy diện tích không gian, sở thích và điều kiện mà bạn có thể tậu ngay cho mình một chiếc ghế lười rẻ, đẹp, tiện dụng và thoải mái chưa từng thấy.