Các mẫu bàn trà cho phòng khách theo phong cách Nhật sang trọng

Hiện nay ta có thể thấy được phong cách Nhật đang rất được ưa chuộng đặc biệt là tổng thiết kế nội thất, nhà cửa…Vì nó giúp người sử dụng có được một không gian ấm áp mà sang trọng. Và thiết kế bàn trà Nhật là một minh chứng rõ ràng nhất.

Một điểm đặc biệt trong thiết kế bàn trà Nhật chính là chiều cao của nó. Các bàn trà Nhật thường có thiết kế để ngồi bệt nên nó có chiều cao rất thấp, trung bình khoảng từ 15-30cm. Với thiết kế như vậy nó giúp không gian phòng khách tạo ra được sự ấn tượng riêng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn của mình nó còn giúp phòng khách nhìn trông thoáng và rộng hơn.

 

Với các thiết kế bàn trà Nhật này thì người ta thường sử dụng chất liệu gỗ để làm. Tuy đơn giản nhưng nó vẫn thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng.

Các thiết kế bàn trà nhật được tạo lên từ những thanh gỗ lồng ghép vào nhau cũng là một các tạo lên sự mới lạ cho không gian. Ngoài ra ta có thể thấy các thiết kế chân ngắn nhỏ gọn và được chia thành 2 lớp riêng biệt. Ở trên ta có thể trang trí bằng các ấm trà, bình hoa còn ở dưới ta có thể sử dụng như một nơi lưu trữ rất tiện lợi và gọn gàng.

Các thiết kế bàn trà Nhật thường sử dụng gam màu như đen, gỗ, trung tính và để tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự hoàn hảo ,sang trọng trong thiết kế nội thất thì bạn có thể kết hợp chúng với các gam màu trắng, đỏ…của ghế sofa.

Bàn trà Nhật này không chỉ phù hợp với phong cách hiện đại mà còn rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất theo kiểu cổ điển, sang trọng.

Để có thể chọn được bàn trà Nhật cho phòng khách đẹp cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất liệu, màu sắc, kích thước…Bên cạnh đó bạn còn phải chọn sao cho nó có kiểu dáng ăn ý với ghế sofa, có như vậy nó mới tạo lên được sự đồng bộ và thống nhất cho không gian phòng khách.

Với các thông tin ở trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với gia đình mình.
Hiện nay ghế 360 chúng tôi đang có rất nhiều sản phẩm, thiết kế bàn trà Nhật đẹp với nhiều kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển. Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu hoặc muốn được cung cấp các sản phẩm bàn trà nhật này thì các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để tham khảo tất cả các mẫu bàn trà hiện nay cùng với nhiều loại ghế phù hợp cho bàn trà nhật.