Cách bảo quản bàn trà kiểu Nhật

Bàn trà kiểu Nhật đã được du nhập vào nước ta đã được một thời gian và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên cả nước đặc biệt là những người yêu thích nước Nhật. Một chiếc bàn trà kiểu Nhật với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng có thể phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế phòng khách là một sản phẩm mà ai cũng muốn sở hữu.
Khi đã sở hữu chúng rồi làm sao để bàn trà luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới nguyên vẹn thì ta cần phải đặc biệt chú trọng đến quá trình sử dụng và bảo quản chúng.

Với những chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên cần tránh sự tác động từ các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao, sự cọ xát…


Trong khi vệ sinh bạn cần tránh không nên sử dụng các chất keo, các dung dịch tẩy rửa có nồng độ cao hoặc tránh không được đổ trực tiếp các chất tẩy rửa lên bề mặt bàn vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ của sản phẩm. Kể cả khi được làm từ những loại gỗ tự nhiên tốt nhất nhưng nếu không biết các bảo quản, giữ gìn thì chúng cũng rất nhanh chóng bị bào mòn, hỏng, cũ kỹ…

Còn đối với những chiếc bàn được làm từ mặt kính thì các bạn cần phải tránh không được để cho bề mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của chiếc bàn.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản giúp bàn trà Nhật nói riêng và các món đồ nội thất khác nói chúng luôn mới đẹp như ban đầu và có tuổi thọ cao.

Nếu các bạn đang tìm một đơn vị cung cấp bàn trà Nhật uy tín chất lượng thì có thể đến với chúng tôi.
Ghe 360 chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bàn trà Kiểu Nhật với uy tín đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm uy tín nhất, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng nhất.
Ngoài bàn trà kiều nhật chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm như ghế tựa, ghế thư giãn, ghế lười hạt xốp, ghế tatami….trên khắp cả nước.
Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu ghế lười của chúng tôi.