Cách chọn bàn phòng khách hợp với phong thủy (P2)

Màu sắc của bàn phòng khách

Màu sắc của bàn trà không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả không gian phòng khách mà nó còn mang rất nhiều yếu tố phong thủy trong đó.

Điều đó có nghĩa là:

Thứ nhất khi chọn bàn trà ta cần phải xem xét màu sắc của ghế sofa ra sao để có thể chọn được màu của bàn trà sao cho phù hợp nhất. Còn theo phong thủy khi chọn lựa màu sắc bàn trà ta cần phải xem xét nó có phù hợp với bản mệnh của gia chủ không để giúp mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.


Bố trí đúng vị trí

Bàn trà và ghế sofa được biết đến như một cặp bài trùng không thể tách rời, nhưng để tạo ra sự hòa hợp giữa chúng thì lại đòi hỏi chúng ta phải bố trí chúng sao cho hợp lý. Ghế sofa tượng trưng cho sự thịnh vượng, ổn định trong làm ăn của gia chủ nên chúng cần phải được bố trí sát tường để tạo được sự vững chắc, vững chãi.

Còn riêng bàn trà thì ta cần phải kê chúng ở vị trí trung tâm của chiếc ghế và ở phía trước để tạo nên sự đôi xứng.

Trang trí bàn phòng khách

Sau khi ta đã lựa chọn xong màu sắc, hình dạng, chất liệu bàn trà và bố trí chúng hợp lý theo phong thủy rồi thì ta nên trang trí bàn trà để tạo thêm điểm nhấn cho nó. Rất đơn giản ta chỉ cần để những lọ hoa tươi mới hoặc có thể trang trí bàn bằng những vật trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn…để đặt trên bàn thay vì chỉ để 1 bộ ấm chén đơn giản.

Với thiết kế đơn giản của bàn trà Nhật thì các chi tiết trang trí nhỏ sẽ càng giúp bàn trà nổi bật hơn trong không gian phòng khách hiện đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm bàn trà Nhật. Ghe360 chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với thiết kế đẹp với nhiều cùng với nhiều kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển. Ngoài bàn trà Nhật chúng tôi còn cung cấp các loại ghế ngồi phù hợp với bàn trà Nhật, các loại ghế thư giãn, ghế đọc sách, ghế lười, ghế bệt, ghế xem tivi, ghế cho người cao tuổi, bà bầu…

Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu hoặc muốn được cung cấp các sản phẩm bàn trà nhật này thì các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà hiện nay cùng với nhiều loại ghế phù hợp cho bàn trà nhật.