Cách chọn bàn trà cực chuẩn cho người mệnh Thổ

Bàn trà là vật dụng không thể thiếu trong không gian nội thất. Việc chọn mẫu bàn trà phù hợp cho người mệnh Thổ vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ giúp mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho người thuộc mệnh này. Bài viết ngày hôm nay, Ghe360 sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn bàn trà cưc chuẩn phù hợp cho người mệnh Thổ.

Kiểu dáng bàn trà hợp với người mệnh Thổ
Mẫu bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ  cho nên việc chọn mẫu bàn trà này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn và sức khỏe tốt.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cần chú ý tới việc lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp với các đồ nội thất khác trong nhà như kệ ti vi, kệ trang trí,…để không gian sống trở nên hài hòa hơn.

Màu sắc bàn trà hợp với người mệnh Thổ
Gia chủ mệnh Thổ nên chọn bàn trà có gam màu như vàng hoặc nâu để mang lại vận khí tốt. Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể lựa chọn sử dụng bàn trà có gam màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, cam.
Lưu ý, người mệnh Thổ không nên chọn bàn trà có màu xanh nước biển, xanh lam hoặc đen. Vì những màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Thổ là điều không tốt.

Người mệnh Thổ nên chọn bàn trà làm từ chất liệu gì?
Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ mệnh Thổ nên và không nên chọn những mẫu bàn trà có chất liệu sau:
– Nên: Chọn bàn trà có chất liệu có nguồn gốc từ đất hoặc từ các loại đá. Ngoài ra, gia chủ mệnh này có thể lựa chọn bàn trà làm từ kim loại để vừa thu hút tài lộc mà vẫn đem lại phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình.
– Không nên: Người mệnh Thổ tối kị với chất liệu gỗ, cho nên bạn cần tránh hoặc hạn chế tối đa loại bàn trà này.

Hướng đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Trong phong thủy, người mệnh Thổ rất hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Vì vậy, bạn nên đặt bàn trà theo hướng này để đường công danh sự nghiệp và sức khỏe luôn thịnh vượng.
Ngoài ra, gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý tránh không để bàn trà đối diện với nhà vệ sinh hoặc cửa ra vào.
Trên đây là một số chỉ dẫn trong việc lựa chọn bàn trà hợp cho người mệnh Thổ. Để được tư vấn nhanh chóng nhất bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.