Cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách có diện tích nhỏ

Để chọn một bàn trà đẹp cho phòng khách ta cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt nếu phòng khách đó có diện tích nhỏ thì lại càng băn khoăn hơn, vì không biết chọn sản phẩm như nào cho hợp lý nhất để vừa đẹp mà lại vừa tạo được không gian thông thoáng…Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được bàn trà đẹp cho phòng khách có diện tích nhỏ.

Chọn kích thước bàn trà phòng khách
Đối với phòng khách nhỏ việc quan trọng nhất chính là lựa chọn được kích thước bàn trà. Khi chọn bàn trà bạn cần phải căn cứ vào diện tích không gian của phòng mình là bao nhiêu, rồi nhờ tư vấn chọn kích thước bàn trà phù hợp nhất.
Với phòng khách có diện tích nhỏ bạn không nên chọn bàn trà có kích thước lớn, vì nó sẽ khiến phòng khách của bạn càng thêm chật chội, mất cân đối rất mất thẩm mỹ.

Chọn kiểu dáng bàn trà
Bên cạnh việc chọn được kích thước phù hợp với phòng khách nhỏ thì lựa chọn được kiểu dáng phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Nếu phòng khách nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại bạn có thể kết hợp bàn trà gỗ đẹp cùng với những bộ ghế sofa phù hợp. Sự kết hợp này sẽ khiến không gian sống của bạn có sức hút hấp dẫn hơn.

Còn nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn trà kiểu Nhật được thiết kế tinh tế và sang trọng sẽ phù hợp hơn cả.

Chọn màu sắc cho bàn trà
Ngoài 2 yếu tố là kích thước và kiểu dáng thì khi chọn bàn trà cho phòng khách có diện tích nhỏ ta cần phải chú ý đến màu sắc cho bàn trà nữa. Vì đây là yếu tố giúp tăng tính tương phản và giúp cho bàn trà có thể ăn gian diện tích khi kết hợp cùng với những món đồ nội thất khác.
Tức là nó có thể giúp căn phòng trông rộng hơn, đẹp mắt hơn. Ở đây ta có thể chọn những mẫu bàn trà có gam màu tươi sáng, nó sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm rộng mở, đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 yêu cầu chủ đạo khi chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ, nhưng để chọn được bàn trà hoàn hảo cho phòng khách nhỏ ta còn cần phải chú ý đến chất liệu sản phẩm, và chú ý kết hợp nó với các món đồ nội thất khác trong phòng để tạo lên sự hòa hợp, hài hòa cho tổng thể không gian…
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần được hỗ trợ tư vấn khi chọn mua các sản phẩm bàn trà đẹp.