Cách chọn bàn trà kiểu Nhật đẹp (tiếp theo)

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người: muốn sự đơn giản, tiện lợi, có nhiều công dụng…nên các mẫu bàn trà đa năng đã ra đời như một xu hướng tất yếu của xã hội. Những chiếc bàn trà đa năng có thể là nơi lưu trữ đồ, có thể là nơi đựng những quyển sách, những bộ ấm trà…rất tiện và gọn gàng.

– Bàn trà Nhật hình vuông
Đây là một món đồ nội thất được sử dụng khá bổ biến hiện nay, nó phù hợp với rất nhiều không gian nội thất, và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nhưng phù hợp nhất là với những gia chủ thuộc hành Mộc.
Việc chọn được chiếc bàn phù hợp với mệnh của gia chủ còn giúp đem lại may mắn cho gia chủ nữa.

– Bàn trà Nhật hình tròn
Bàn hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên, xum họp nên khi sử dụng bàn hình tròn sẽ giúp gia chủ thể hiện được sự thân thiện không phân biệt khách và chủ, không phân biệt trên dưới…Do đó mà nó tạo lên 1 không khí vui vẻ, đoàn kết, ấm cúng hơn rất nhiều.
Theo phong thủy những chiếc bàn trà Nhật hình tròn này cực kỳ phù hợp với những gia chủ thuộc hành kim. Khi chọn bàn cần tránh không được chọn bàn có vết lõm, độ dóc, bàn cập kênh….vừa xấu mà lại không tốt theo phong thủy.
So với bàn trà Nhật hình vuông và chữ nhật thì loại bàn nay cũng là 1 loại bàn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

– Bàn trà kiểu Nhật hình chữ nhật
Khác với bàn trà Nhật hình vuông và hình tròn không tạo lên sự phân biệt giữa chủ và khách. Thì bàn trà kiểu Nhật hình chữ nhật lại tạo ra sự khác biệt ở chỗ nó sẽ có sự phân biệt giữa khách và gia chủ. Nên nó thường được sử dụng nhiều trong làm ăn, tiếp khách.

– Bàn trà kiểu nhật hình oval
Hình oval hoặc hình elip đều là 2 mẫu bàn có kiểu dáng đẹp mắt và mang lại cảm giác ấm áp cho gia chủ.

Lựa chọn bàn trà theo phong cách hiện đại
Những mẫu bàn trà được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc trang nhã, đơn giản có thể phù hợp với mọi không gian từ biệt thự đến chung cư hay đến các căn nhà phố…Đặc biệt nó rất phù hợp với những căn nhà có diện tích khiêm tốn.

Chỉ cần 1 chiếc bàn trà kiểu Nhật cùng với 1 chiếc thảm với màu sắc thật nổi bật hoặc trang nhã. Bên cạnh thảm bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc ghế nhỏ nhắn xinh xắn phù hợp với chiếc bàn là đã tạo lên một không gian độc đáo, sang trọng cho gia chủ rồi.