Cách chọn bàn trà siêu chuẩn cho người mệnh Thủy

Bàn trà đóng vai trò quan trọng trong không gian nội thất của mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn trà sao cho phù hợp, mang lại nhiều may mắn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Để lựa chọn bàn trà người ta căn cứ vào nhiều yếu tố nhưng phổ thông nhất là dựa theo cung mệnh của từng người. Trong bài viết hôm nay, Ghe360 xin hướng dẫn các bạn cách chọn bàn trà chuẩn cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên chọn bàn trà có kiểu dáng gì?
Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy rất thích hợp với mẫu bàn trà có hình tròn, hình oval hay hình elip bởi đây là hình khối tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên rất tốt.
Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn mẫu bàn trà hình chữ nhật, vì đây là hình khối đại diện của mệnh Mộc. Với những mẫu bàn trà này sẽ giúp người mệnh Thủy thu hút nhiều tài vận, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển.

 

Để gia tăng thêm vượng khí, người mệnh Thủy có thể trang trí thêm cho bàn trà bằng cách đặt các đồ vật được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy cũng cần lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp với các đồ nội thất khác trong nhà như sofa, kệ ti vi, tủ sách,…để giúp không gian sống được hài hòa và tinh tế hơn.
Màu sắc bàn trà hợp với người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy cực hợp với bàn trà có gam màu như đen và trắng. Nên việc lựa chọn bàn trà có màu này sẽ giúp thú hút vận khí tốt, may mắn cho gia chủ mệnh Thủy.
Tuy nhiên, người mệnh nay cần tránh lựa chọn bàn trà có màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất và nâu nhạt. Vì đây là những gam màu của 2 mệnh tương khắc mệnh Thủy là Hỏa và Thổ.

Bàn trà làm từ chất liệu nào là hợp với người mệnh Thủy nhất?
Dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành, người mệnh Thủy nên và không nên chọn những mẫu bàn trà có chất liệu sau:
– Nên: Những mẫu bàn trà được làm hoặc trang trí bằng kim loại rất thích hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra, bàn trà làm từ gỗ cũng là lựa chọn tốt để mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này.
– Không nên: Người mệnh Thủy rất kị với bàn trà làm từ đá, vì nó sẽ gây khó khăn mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ mệnh này.

Hướng đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Thủy
Theo phong thủy, người mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên rất hợp với hướng Đông Nam và Nam. Ngoài ra, hướng Bắc cũng là hướng mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Thủy. Vì vậy, theo căn cứ trên bạn nên đặt bàn trà theo các hướng này để thu hút may mắn, tài lộc, sức khỏe.
Hy vọng với chỉ dẫn trên đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn trà phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.