Cách chọn mua ghế ngồi làm việc cho laptop

Đối với những người thường phải ngồi làm việc thường xuyên với máy tính như: viết sách, ngồi học, freelancer, những người theo nghề it…thì sẽ rất nhanh mỏi và thường xuyên cần phai thay đổi tư thế . Do đó chúng ta cần 1 loại ghế đặc biệt giúp khắc phục được tình trạng trên và giúp những người này có thể ngồi làm việc một cách thoải mái.

Những tiêu chí để có một chiếc ghế giúp bạn thoải mái khi ngồi lâu gồm:
-Đệm ghế phải êm và nhẹ
-Có thể dễ dàng điều chỉnh tư thế để thỉnh thoảng bạn có thể thay đổi tư thế mà không bị mỏi.
-Có chất liệu thông thoáng thấm hút mồ hôi tốt để bạn không bị khó chịu bì bí mồ hôi.
-Có khả năng ngồi dựa, duỗi thẳng chân và co chân một cách thoải mái.
Với những chiếc bàn cao và ghế cao khi ngồi bạn sẽ nhanh bị mỏi lưng, mà những chiếc ghế thông thường khi bạn dựa thì tay sẽ bị với, không tới bàn…Các bạn có thể tham khảo một số loại ghế tựa sau:

 

Ghế bệt Pisu Plus
Đây là một chiếc ghế được thiết kế rất nhỏ gọn và cơ động. Nó có kích thước không quá lớn và chỉ đủ dùng cho 1 người.
Ghế bệt Pisu Plus có các ưu điểm như: nhỏ gọn có thể gấp gọn lại được, phần lưng có thể gập được nhiều góc độ khác nhau, ngoài ra ghế có độ dày vừa phải, sử dụng chất liệu bông gòn nên rất êm ái, không bị cứng giúp người sử dụng có thể thoải mái ở mọi tư thế.

Ghế bệt tatami jumpo
So với ghế pisu plus thì dòng ghế này lại được thiết kế phổng phao hơn. Nhận xét ban đầu thì ghế tatami jumpo rất êm ái và nhẹ. Ghế có tạo hình rất thời trang và không kém phần sang trọng. Sử dụng chất liệu vải vừa thô thoáng lại vừa có bề mặt như nhung rất sang chảnh. Lưng ghế cũng được thiết kế để có thể gập được ở nhiều góc độ khác nhau giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ghế bệt tatami plus
Mẫu ghế này có thiết kế khá chắc chắn, nhìn bề ngoài nó không được phổng phao như mẫu tatami jumpo nhưng nó vẫn cực kỳ êm ái và mềm mại. Thiết kế này rất phù hợp để ngồi làm việc lâu.

Ghế thư giãn tatami Queen
Đây là một dòng ghế cao cấp, nó được thiết kế với khung xương cao cấp với 6 khớp gập thông minh. Với chiếc ghế này bạn có thể nahnh chóng biến nó thành một chiếc giường nghỉ ngơi bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số mẫu ghế được khuyên dùng khi bạn cần phải ngồi nhiều, nếu các bạn muốn mua các sản phẩm trên có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902 358 636 chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn các thông tinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.