Cách sử dụng ghế bệt tatami

Cùng với bàn trà kiểu Nhật thì ghế bệt tatami là một món đồ nội thất rất được các bạn trẻ yêu thích đắc biệt nó rất được ưa chuộng trong những không gian phòng có diện tích khiêm tốn. Chúng ta đã biết ghế bệt tatami có rất nhiều ưu điểm đối với con người. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng ghế bệt tatami như nào cho đúng nhé.

Điều chỉnh góc độ ghế
Trên tất cả các sản phẩm ghế bệt tatami hiện nay đều được bố trí cần gạt điều chỉnh góc độ ở mỗi khớp gập. Do đó bạn có thể điều chỉnh góc độ ghế theo ý muốn của mình một cách rất đơn giản.
Bạn chỉ cần gạt nhẹ cần điều chỉnh sau đó bạn có thể ngả lưng ghế xuống các góc độ khác nhau sao cho bạn cảm thấy thoái mái nhất là được.
Nó có cách sử dụng tương tự như ghế ngồi của xe ô tô. Bên cạnh cần gạt đượclàm bằng thép chất lượng cao, có kích thước nhỏ gọn và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Thông thường các sản phẩm ghế bệt của tatami hiện nay có thể điều chỉnh được tự do 6 góc độ.

 

Vệ sinh vải bọc ghế
Ghế bệt tatami có vải bọc thường được làm từ loại vải bố chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Loại vải này có đặc điểm là rất bền bỉ và không bao giờ bị phai màu và chúng được thiết kế để có thể tháo rời khỏi thân ghế. Do đó bạn có thể dễ dàng tháo rời chúng và tiến hành vệ sinh, giặt giũ sạch sẽ.

Sử dụng ghế bệt tatami theo cách mà bạn muốn
Ở trên ta cũng biết là ghế tatami có thể dễ dàng điều chỉnh được góc độ giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự thoải mái. Không những vậy loại ghế tatami này còn được chia ra rất nhiều dòng với nhiều màu sắc khác nhau do đó bạn có thể sử dụng ghế bệt tatami theo nhiều cách sáng tạo khác nhau.
-Với thiết kế của mình, ghế tatami giúp tiết kiệm được không gian một cách tối đa nên nó rất thích hợp được sử dụng ở các quán cà phê ngồi bệt với không gian ấm cũng và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.
-Có thể sử dụng ghế tatami để làm việc, tuyệt vời hơn khi kết hợp nó với 1 chiếc bàn trà kiểu Nhật.
-Nó cũng có thể nhanh chóng biến thành một tấm đệm ngủ tuyệt vời và tiện dụng khi bạn cần 1 nơi để ngủ.

Qua đây ta có thể thấy ghế tatami có các sử dụng rất đơn giản và có nhiều ứng dụng. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ chọn được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.