Cách trang trí bàn trà nhật màu đen

Ngày nay trong rất nhiều thiết kế nội thất thì các thiết kế bàn trà nhật luôn nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng. Chúng có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian phòng khách. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc bàn trà nhật màu đen ấn tượng nhưng lại không biết làm thế nào để kết hợp nó với các món đồ nội thất khác trong phòng khách để tạo 1 không gian ấn tượng thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Bàn trà nhật màu đen kết hợp với thảm trải sàn
Bàn trà và thảm trải sàn được coi là 1 bộ đôi ăn ý giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Bàn trà nhật thường có đặc điểm là chân bàn thấp và được thiết kế rất đơn giản. Do đó một chiếc thảm với gam màu trắng sẽ là cách đơn giản nhất để làm nổi bật lên sắc đen huyền bí của bàn trà.
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình 1 chiếc thảm có màu sắc như đỏ để tạo lên sự đột phá, phá cách cho không gian.

Bàn trà nhật màu đen kết hợp sofa
Bàn trà nhật màu đen với thiết kế thấp nên kết hợp với những bộ sofa vải chân thấp màu trắng để bổ sung, làm nổi bật lẫn nhau.
Để có được 1 không gian hoàn hảo bạn nên chú ý đến kích thước của cả sofa và bàn trà nhé.

Tạo sự tương phản nổi bật
Sẽ như nào nếu bạn sở hữu 1 chiếc bàn trà nhật màu đen mà cả căn phòng cũng sử dụng các gam màu tối, trầm thì sẽ trông như thế nào. Không nói chắc ai cũng biết nó sẽ rất u ám rồi đúng không. Do đó mà khi sở hữu 1 mẫu bàn trà nhật màu đen thì bạn nên nhớ luôn tạo ra sự tương phản màu trong việc chọn nội thất để có thể làm nổi bật cả căn phòng.
Khi sở hữu bàn trà nhật màu đen bạn có thể sử dụng bộ sofa có gam màu trắng, sơn tường màu sáng hoặc có thể tạo điểm nhấn với gam màu vàng tươi để tạo lên cho phòng khách 1 không gian nổi bật và ấn tượng.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm những bình hoa tươi, các rỏ cây cảnh trang trí màu xanh…để tô điểm thêm cho căn phòng,.

Trên đây là một số gợi ý giúp các bạn có thêm nhiều cách để tạo 1 không gian ấn tượng với bàn trà nhật màu đen nhé. Nếu cần biết tư vấn thêm về bàn trà nhật các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất