Chọn mua bàn trà kiểu Nhật giá rẻ cho từng kiểu phòng khách

Người ta có thể coi phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, còn bàn trà và ghế sofa lại chính là linh hồn của phòng khách. Để có 1 phòng khách đẹp, có tính thẩm mỹ, nội thất cân đối thì bàn trà là một món đồ nội thất vô cùng quan trọng.

Hiện nay trên thị trường các thiết kế bàn trà kiểu Nhật với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho phòng khách ngày càng được sử dụng rộng rãi. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn bàn trà kiểu Nhật phù hợp với từng loại phòng khách.

Bàn trà cho phòng khách nhỏ
Một phòng khách đẹp không thể không có 1 bộ bàn trà đẹp. Đối với những căn phòng có diện tích lớn việc chọn lựa hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn nào, nhưng với căn phòng có dieenjt ích nhỏ thì sao.
Với những căn phòng có diện tích khiên tốn như vậy bạn nên chọn những thiết kế bàn trà có mặt kính trong suốt, nó sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm rộng rãi hơn.
Đặc biệt các bạn nên chọn những chiếc bàn có ít họa tiết hoặc không có họa tiết và chọn gam màu mát mẻ, dịu nhẹ không nên chọn màu quá chói sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Bàn trà cho phòng khách lớn
Khác với phòng khách có diện tích nhỏ, với phòng khách có diện tích lớn ta sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Thông thường gia chủ sẽ chọn những bộ sofa hình chữ U sang trọng, và những chiếc bàn trà kiểu Nhật được làm bằng chất liệu gỗ, kính.
Bên cạnh đó để làm giảm cảm giác trống trải cho căn phòng và gúp văn phòng sang trọng hơn thì chúng ta có thể sử udngj thêm thảm trải dưới bàn trà.

Bàn trà cho bộ sofa góc chữ L
Sofa góc chữ L cũng đang là món đồ nội thất được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có thể phù hợp với nhiều loại căn phòng. Với mẫu thiết kế sofa này ta có thể kết hợp chúng một cách dễ dàng với bàn trà chữ nhật bằng kinh hoặc gỗ đều được.
Và tùy theo màu ghế như nào mà bạn chọn màu bàn cho phù hợp. Ngoài ra thì kích thước bàn trà cũng cần chọn sao cho tương ứng với kích thước của bộ ghế, tránh tình trạng chọn bàn qua bé trong khí ghế lại qua to hoặc ghế qua nhỏ, bàn quá to…

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại bàn trà Nhật với nhiều kiểu dáng, chất liệu phong phú và đa dạng với giá cả rất linh hoạt giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất.