Có nên chọn ghế lười hạt xốp cho văn phòng không?

Do tính chất đặc thù nên dân văn phòng phải thường xuyên làm việc liên tục trong nhiều giờ, ít có cơ hội để di chuyển và vận động dẫn tới mắc những căn bệnh như đau nhức vai, đau cột sống, đau nhức xương khớp. Ghế lười hạt xốp được xem là giải pháp hữu hiệu để phòng tránh tình trạng này.
Ghế lười hạt xốp hội tụ những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng trong văn phòng như sau:

1. Ghế lười hạt xốp hỗ trợ giúp giảm đau nhức do ngồi lâu ở dân văn phòng
Nhờ cấu tạo gồm 2 phần chính là vỏ gối và ruột gối bằng xốp. Phần vỏ gối đưuọc làm từ những chất liệu mang lại sự mềm mịn, êm ái, thoáng khí, thấm hút mồ hồi tốt và không gây bí bức khi ngồi.
Đặc biệt, ghế với phần hạt xốp bên trong có độ đàn hồi cao giúp mang lại sự linh hoạt theo từng tư thế ngồi của người sử dụng. Với yếu tố này giúp massage, xoa dịu những chỗ mệt mỏi, đau nhức và khó chịu trên cả cơ thể của dân văn phòng.

Để giảm thiểu mệt mỏi khi làm việc nhiều giờ ở văn phòng, bạn nên tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thư giãn với chiếc ghế hạt xốp và tận hưởng cảm giác cả cơ thể đang được xoa bóp nhẹ nhàng.

2. Làm mới không khí văn phòng cứng nhắc với ghế lười hạt xốp
Văn phòng là nơi cứng nhắc với nhiều nội quy, phép tắc cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Để giảm thiểu sự thô cứng và mang lại không gian làm việc thoải mái, trẻ trung bằng cách sử dụng những chiếc ghế lười hạt xốp.
Sử dụng ghế lười hạt xốp mang lại không gian làm việc gần gũi, thoải mái và kích thích nhân viên làm việc tốt hơn nhờ không bị mệt mỏi, căng thẳng và stress. Đây được coi là phương án “F5” không khí văn phòng một cách hữu hiệu nhất.

3. Thời gian sử dụng ghế lười hạt xốp rất dài nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Thường thì thời gian sử dụng một chiếc ghế lười hạt xốp dao động từ 5 – 7, nên việc dùng loại ghế này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mua ghế.
Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của ghế lười hạt xốp bạn cần lưu ý những điều sau:
– Không để các vật sắc nhọn lên ghế dẫn tới làm rách và hư hỏng ghế.
– Thường xuyên vệ sinh ghế vì vỏ được làm bằng vải và đặt trực tiếp xuống sàn nhà nên bị bụi bẩn.
Ghế lười hạt xốp hội tụ những ưu điểm bạn nên dùng trong văn phòng. Truy cập website chúng tôi thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé!