Có nên mua ghế ngồi chơi game đa năng không

Do đặc tính của người ngồi chơi game là ngồi trong thời gian rất lâu. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc ghế ngồi phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ giúp các game thủ tránh được tình trạng đau mỏi khi ngồi quá lâu.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ghế ngồi chơi game đa năng.

Ghế ngồi chơi game đa năng có ưu điểm gì?
Ghế ngồi chơi game đa năng này có ưu điểm là mang lại sự thoải mái, tiện dụng và có thể ngồi bệt hoặc nằm cao khi chơi game.
Ngoài ra, loại ghế này còn những ưu điểm nổi bật khác như:
– Có phần khung ghế được làm bằng sắt mạ kẽm chắc chắn giúp ghế có thời gian sử dụng dài.
– Hệ thống đệm mút của ghế có khả năng chống xép lún giúp các game thủ ngồi chơi lâu trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu.


– Phần tựa lưng của ghế được thiết kế với các khớp nối thông minh có thể điều chỉnh theo từng góc. Từ đó, giúp người ngồi chơi game có thể dễ dàng lựa chọn được tư thế thoải mái nhất. Ngoài ra, nó còn có thể biến thành chiếc giường lưu động khi các game thủ cần nghỉ ngơi sau khi ngồi chơi lâu.
– Vải bọc bên ngoài ghế được làm bằng vải bố chuyên dùng để sản xuất các dòng ghế sofa cao cấp. Với loại vải này, ghế ngồi chơi game đa năng có khả năng chống bám bụi rất cao giúp đảm bảo sức khỏe cho các game thủ.

Đặc điểm ưu việt của ghế ngồi chơi game đa năng
Chiếc ghế này còn có một số điểm đặc biệt như:
– Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất thủ công nên ghế có chất lượng được đảm bảo 100%.
– Khung ghế được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và được thiết kế các góc gập rất khớp phù hợp với cơ thể người Việt. Ghế có có thể chịu lực hơn 100kg.
– Công tác vệ sinh ghế rất dễ dàng nhờ phần vỏ ghế được thiết khóa kéo phía sau phần tựa lưng.
– Ghế ngồi chơi game đa năng có thời gian bảo trì trọn đời sản phẩm.
– Ngoài được dùng để chơi game, loại ghế này còn rất thích hợp dùng để ngồi thư giãn để đọc sách, ngồi xem tivi, làm việc trên laptop, cho cho người già, trẻ nhỏ, cho người đau lưng, ghế cho bà bầu,… đều có thể sử dụng được.

Hiện dòng ghế ngồi chơi game đa năng đang được phân phối bởi Ghe360 – đơn vị chuyên cung các dòng ghế thư giãn đọc sách, ghế đa năng kiểu Nhật, ghế bệt tựa lưng không chân Tatami chất lượng cao. Để biết thêm thông tin từng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0945. 743. 958.