Có nên sử dụng ghế lười hạt xốp tại bể bơi không

Mỗi khi hè đến là chúng ta thường nghĩ ngay đến những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cùng gia đình bên cạnh những hồ bơi xanh mát rồi đúng không. Vậy ta có thể sử dụng ghế lười hạt xốp ở hồ bơi được không? Đây là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, vì bể bơi là nơi chứa nhiều nước nên mọi người thường lo lắng việc đó có thể khiến ghế lười hạt xốp bị ẩm mốc, hỏng…
Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Cấu tạo của ghế lười hạt xốp
Như chúng ta đã biết thì ghế lười hạt xốp được tạo lên từ 2 lớp: lớp vỏ ngoài có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: kaki, da lộn, cotton, gấm, thổ cầm, nhung…còn ở trong lại được tạo lên từ lớp vỏ không thẩm nước bao bọc lấy những hạt xốp nhỏ bên trong.

Mặc dù ghế lười hạt xốp rất lâu hỏng, ít bị xẹp nhưng nếu chúng ta để chúng tiếp xúc lâu với nước cũng sẽ khiến chúng hút nước và giữ nước bên trong về lâu sẽ gây lên các mùi khó chịu và bị nấm mốc…Như vậy sẽ gây ra nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng và rất mất vệ sinh.
Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại ghế lười hạt xốp: 1 loại được dùng trong nhà và 1 loại được dùng ngoài trời như bể bơi, công viên nước, khu vui chơi giải trí…ghế lười hạt xốp sử dụng ngoài trời sẽ được tạo lên từ lớp vỏ chống thấm nước tuyệt đối để có thể bảo vệ được phần túi xốp bên trong.

Ghế lười hạt xốp hoàn toàn phù hợp với không gian bể bơi
Ghế lười hạt xốp được biết đến là một món đồ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng nó không chỉ giúp cho chúng ta thư giãn, thoải mái mà đặc biệt với những người bị bệnh xương khớp nó còn như một máy massage mini, giúp xoa bóp và giúp cơ thể bớt nhức mỏi.
Do đó mà nó hoàn toàn phù hợp với không gian cần sự thoải mái, thư giãn như ở hồ bơi.

Cách bảo quản ghế lười hạt xốp tại bể bơi
Khi được sử dụng ở hồ bơi các bạn cần phải thường xuyên kiểm tra xem chúng có bị rách, thủng không để hạn chế được tối đa việc nước ngấm vào bên trong sẽ khiến cho toàn bộ chiếc ghế bị hỏng. Đặc biệt do phải tiếp xúc với nước thường xuyên nên người sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh để đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ. Qua đây chúng ta đã biết được để sử dụng ghế lười hạt xốp cho không gian bể bơi chúng ta cần chọn đúng loại ghế lười hạt xốp chuyên dụng và cũng cần vệ sinh chúng thường xuyên để bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.