Đặc điểm ghế lười hình quả lê

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ghế lười hiện nay có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Và ghế lười hình quả lê được coi là một sản phẩm khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn để mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất cũng như tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Về cấu tạo, ghế lười hình quả lê cũng giống như các ghế lười thông thường khác, gồm có 2 bộ phận chính cấu thành, đó là phần vỏ và phần ruột. Phần vỏ ghế được may bằng nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, cotton, kaki, da lôn, nhung,…với nhiều màu sắc, hoa văn, hoạt tiết đa phong cách. Trong khi đó phần ruột sẽ là vải dù chống thấm nước chứa rất nhiều các hạt xốp nhỏ bên trong.
Các bộ phần này được may rất chắc chắn, cẩn thận và đặc biệt mỗi phần đều có khóa kéo để có thể giặt giũ, vệ sinh một cách dễ dàng, thuận tiện nhất mà không lo ghế bị hỏng hay mất form so với ban đầu.

Ghế lười hình quả lê cũng có khá nhiều kích thước từ nhỏ đến to phù hợp với diện tích không gian cũng như vóc dáng của người sử dụng. Thông thường, ghế quả lê sẽ có 3 size: S, M,L với kích thước tương ứng 60 x 90 cm, 80 x 1m1, 90 x 1m2.

Với thiết kế đúng như tên gọi, ghế lười hình quả lê có phần tựa lung khá rộng và tương đối cao, rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người. Bạn có thể gục đầu lên phần tựa lung để chợp mắt, hoặc có thể ngả phần tựa lung ra để có thể nằm duỗi chân mà không lo chới với hay lọt chân ra ngoài.

Không chỉ được sử dụng cho nội thất phòng khách để lại mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng, ghế lười hình quả lê còn được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, thậm chí có thể mang đến văn phòng làm việc để ngả lung vào buổi trưa giúp lấy lại sức khỏe cho buổi chiều làm việc hiệu quả, năng suất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP DÁNG LÊ.
Kích thước ghế đa dạng phù hợp với nhiều không gian sử dụng cũng như diện tích phòng khách khác nhau..
Thiết kế thoải mái, linh hoạt, tuyệt đối không gây đau mỏi lưng khi sử dụng trong thời gian dài.
Vệ sinh ghế dễ dàng, chỉ cần tháo khóa, lấy riêng phần vỏ và tiến hành giặt phơi như quần áo.
Mức giá cả hợp lí, cạnh tranh trên thị trường.
Màu sắc cũng như hoa văn đa dạng phù hợp phối với nhiều đồ nội thất với những phong cách khác nhau.
Cùng 1 chiếc ghế có thể sử dụng đồng thời để ngồi, ngả lung, nghỉ ngơi, nằm ngủ.