Điểm giống nhau giữa đệm thú bông và ghế lười hạt xốp hình thú

Hiện nay trên thị trường nước ta các sản phẩm đệm thú bông và ghế lười hạt xốp đều là những sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là với trẻ nhỏ. Với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phong phú…nó thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là 2 sản phẩm khác nhau nhưng vẫn có rất nhiều người còn nhầm lẫn về 2 loại ghế này. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt chúng một cách đơn giàn, dễ dàng nhất.

Những điểm giống nhau giữa nệm thú và ghế lười hạt xốp hình thú
Đặc điểm giống nhau đầu tiên cần phải kể đến là về thiết kế:
Đây đều là 2 sản phẩm có những thiết kế, màu sắc, kích thước đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Bên cạnh các thiết kế nệm thú và ghế lười hạt xốp có sẵn thì bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình những chiếc đệm thú, ghế lười hạt xốp theo hình dạng mà mình muốn.
Đây không chỉ là một sản phẩm dùng để ngồi mà nó còn là 1 sản phẩm trang trí cho phòng ngủ, giúp tạo lên không gian mới mẻ, lạ lẫm, bắt mắt và ấn tượng hơn cho phòng ngủ.

 

Về màu sắc
Cả nệm thú bông và ghế lười hạt xốp đều được thiết kế với rất nhiều gam màu khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích sự trang nhã, đơn giản thì bạn có thể chọn cho mình những gam màu nhẹ nhàng như: kem, be, ghi, xanh patel, hồng patel…Còn nếu bạn là một người năng động, trẻ trung, vui vẻ thì bạn có thể chọn những gam màu rực rỡ, tươi sáng như: đỏ, trắng, hồng, cam, xanh nõn chuối…
Về cấu tạo và chất liệu
Cả đệm thú bông và ghế lười hình thú đều được tạo lên bởi lớp vỏ nhung mềm mại, êm ái bọc bên ngoài. Giúp tạo lên cảm giác dễ chịu, thoải mái, êm áo và giúp giải tỏa được áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Về kích thước
Đệm thú bông và ghế lười hạt xốp hình thú đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và phù hợp với diện tích từng không gian phòng khác nhau.
Qua một vài đặc điểm trên đây chúng ta đã phần nào hiểu được lý do vì sao mà 2 dòng sản phẩm : ghế lười hạt xốp hình thú và đẹm hình thú lại hay bị người tiêu dùng nhẫm lẫn với nhau như vậy rồi đúng không.  Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa ghế lười hạt xốp hình thú và đệm hình thú để có thể dễ dàng phân biệt chúng nhé.