Điểm khác nhau giữa đệm thú bông và ghế lười hạt xốp hình thú

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu rất rõ các đặc điểm giống nhau cửa nệm thú và tghees lười hạt xốp. Nhưng đây vốn là 2 sản phẩm khác nhau hoàn toàn, nên chúng sẽ có những điểm khác nhau mà chúng ta có thể nhận biết được thông qua:

Điểm khác nhau về thiết kế
Nệm thú thường được thiết kế gồm đầy đủ các bộ phận như 1 con thú bông cỡ lớn như gồm: tay, chân, tai, đuôi, râu, ria…Có nhiều thiết kế nệm thú còn có màng túi ngủ được sử dụng để thay thế cho chăn đắp rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Còn với ghế lười hạt xốp thì các phần như tay, chân, râu, ria…như bản gỗ thì chúng sẽ được thay thế thành 1 đoạn thành giường ngắn ở hai bên đầu giường và bạn sẽ thấy nó có hình giống như 1 chiếc giường nhiều hơn là 1 chiếc nệm hình thú.

Về cấu tạo
Nệm thú thường được thiết kế trong ruột có các gòn bi Thái nên nó có đặc điểm mềm và có độ lún cao hơn. Sản phẩm này thường được sử dụng để đặt trên sàn nhà hoặc đặt trên mặt giường tryền thống. Với thiết kế như vậy nên nó có thể được gấp gọn gàng, cuộn tròn lại rất tiện lợi.
Còn ghế lười hạt xốp thì lại được tạo lên từ nhiều hạt xốp nhỏ bên trong, nên nó sẽ có độ cứng cáp hơn hẳn, còn phần đầu giường của loại ghế này sẽ có dodoj cao hơn so với nệm thú bông.

Về giá cả
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại nệm thú và ghế lười hạt xốp hình thú với các thiết kế, chất lượng khác nhau và có mức giá khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng, nhưng nếu xét về cấu tạo bạn có thể thấy nệm thú sẽ có giá cao hơn so với ghế lười hạt xốp.

Trên đây là những điểm khác nhau cơ bản giúp bạn có thể phân biệt được ghế lười hạt xốp hình thú và nệm thú bông. Qua đây chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chọn được cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
Để nhận được sự tư vấn cụ thể về ghế lười hạt xốp và các sản phẩm ghế lười khác các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0902 358 636 để có thể nhận được sự tư vấn một cách cụ thể nhất về sản phẩm về lười hạt xốp.
Bên cạnh ghế lười hạt xốp chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm ghế lười tốt cho sức khỏe khác như ghế tatami, ghế lười cho bà bầu, cho người bị xương khớp…với nhiều kiểu dáng, thiết kế và màu sắc bắt mắt giúp các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được sản phẩm tốt cho sức khỏe.