Ghế cho người thoát vị đĩa đệm, bị đau lưng hoặc mới phẫu thuật xong

Việc ngồi sai tư thế hoặc ngồi trên những chiếc ghế có chất lượng đệm mút kém trong thời gian kéo dài sẽ làm cho những người bị bệnh thoát vị đĩa đệm tổn thương nặng hơn, dẫn đến đau lưng, thần kinh tọa, cơ thể trở nên mệt mỏi …

Từ những vấn đề trên Ghe360.com giới thiệu tới quý khách hàng những chiếc ghế bệt thông minh giúp người bệnh hình thành tư thế ngồi đúng cách, từ đó giúp bạn giảm thiểu việc bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát.

 

Bạn có thể xem clip giới thiệu chi tiết vê sản phẩm:

 

 

Bởi những tính năng ưu việt trên mà những chiếc ghế này đang trở thành cơn sốt cho những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm hay những ai có bệnh liên quan tới cột sống tìm kiếm.

Với sản phẩm ghế thư giãn Queen Plus 360 dành cho người bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng hoặc mới phẫu thuật xong bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ bảo hành 12 tháng.
  • Chịu tải trọng lên tới 100Kg
  • Tùy chỉnh đa năng, giúp bạn thoải mái trong nhiều tư thế.
  • Cấu trúc ghế phù hợp với cột sống của người bị đau lưng, thoát vị, giúp bạn hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh lý tốt nhất.
  • Bọc ghế có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng.
  • Ghế dài 1m70, giúp nằm ngồi thoải mái.

Màu sắc và kích thước của ghế :

 

Giá sản phẩm: 5TR5 ( Chưa bao gồm phí vận chuyển )

Ngoài ra, shop còn cung cấp 2 mẫu ghế hỗ trợ nâng hạ đặt trên giường dành cho người thoát vị đĩa đệm, đau lưng, mới phẫu thuật xong  là C-plus 360 và Medical Bed F360.
Bạn có thể xem qua clip sau ạ:

 

Đặt hàng , tư vấn, zalo: 0902.358.636

Showrom: 243/2/2 Chu Văn An, F12, Bình Thạnh, HCM