Ghế tựa lưng tatami queen – món quà ý nghĩa cho người cao tuổi

Người cao tuổi khi về già thường gặp rất nhiều vấn đề về xương khớp đặc biệt khi ngồi xem tivi giải trí kể cả khi được ngồi trên những chiếc ghế sofa sang trọng êm ái nhưng cũng chỉ được một lúc là họ đã phải đổi tư thế để tránh mỏi. Mà nhưng ghế sofa hay các loại ghế thông thường đều không tạo ra được sự thoải mái cho người cao tuổi. Do đó mà những chiếc ghế tatami queen ra đời chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho người cao tuổi. Vì sao lại như vậy chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Chỉ với 1 chiếc ghế này chúng ta có thể thoái mái ngồi làm rất nhiều thứ từ đọc sách, xem tivi, làm việc và cả ngủ ngay tại đây cũng được…Được thiết kế với cần gạt bên hông, giúp người sử dụng có thể ngả về mọi góc độ mà bạn muốn và đảm bảo cơ thể bạn sẽ được nâng lên đều. Do có thể được nâng lên ddefu và không có vị trí nào bị dồn vòa trọng tâm nên người sử dụng cũng sẽ không bị đau mỏi, hay tê ở các vị trí chịu lực.

 

Bên cạnh đó nó có 6 chức năng cho người sử dụng lựa chọn, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh về các tư thế mà mình muốn một các thoải mái nhất.

Ngoài ra thì ghế bệt tatami queen với màu sắc nổi bật, thiết kế đẹp mặt cùng với chất liệu bề mặt sang trọng lớp lót trong thì êm ái, dày dặn nhưng không tạo sự bí bách, khó chịu cho người sử dụng cùng đường may cẩn thận. Với độ bền tương đối cao và với các ưu điểm nổi bật trên thì chiếc ghế này rất xứng đáng để trở thành món quà ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ chúng ta.
Không chỉ được các khách hàng lớn tuổi ưa thích mà ghế tựa lưng tatami queen còn rất được giới trẻ ưa chuộng sử dụng bởi sự năng động của nó.

Họ có thể kết hợp chúng với 1 chiếc bàn trà Nhật cho phòng khách để tạo lên sự gần gũi, gắn kết, thân thiện. Hoặc cũng rất tiện để sử dụng làm chiếc giường nghỉ ngơi ở nơi làm việc, khi sử dụng xong bạn có thể gấp chúng gọn gàng để hôm sau sử dụng tiếp.

Trên đây là những lý do khiến ghế bệt tatami trở thành món quá ý nghĩa cho người người. Chúng tôi hy vọng qua đây các bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế tựa phù hợp cho mình và cho người thân.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 để được cung cấp các sản phẩm ghế tatami queen chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ hậu cần uy tín nhất hiện nay.