Ghe360.com – chuyên bán ghế cho người đau lưng chất lượng cao

Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm ghế đa năng, ghe360.com cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trong đó, sản phẩm ghế cho người đau lưng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ quý khách hàng bởi nó đã đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của con người.

Ghế dành cho người đau lưng là loại ghế đa năng dành riêng cho những khách hàng thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính, dân công sở, văn phòng, khách hàng có tiền sử bệnh đau lưng, dễ mỏi vai gáy,…Đối với những khách hàng nói trên thì những loại ghế cứng có chân không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Một loại ghế mềm sẽ giúp quý khách được thư giãn, không phải lo lắng hay băn khoăn mỗi khi muốn xem phim đọc sách hay dùng máy tính. Bạn có thể thoải mái làm việc, giải trí khi sử dụng ghế cho người đau lưng.


Hiện nay, chúng tôi đang bán ra rất nhiều mẫu ghế ngồi cho người đau lưng để quý khách lựa chọn. Trong đó, có cả loại ghế cho dân văn phòng và ghế sử dụng tại nhà. Quý khách sẽ không còn cảm thấy khó chịu, đau, mỏi khi ngồi các loại ghế dựa cứng, mà tahy vào đó, khi sử dụng ghế cho người đau lưng, bạn sẽ cảm thấy cực kì thư thái, giảm bớt triệu chứng đau để làm việc, giải trí hiệu quả hơn.

Hầu hết những loại ghế mà chúng tôi đang cung cấp đều có thể sử dụng cho người bị đau lưng. Những loại ghế như Pisu, Flat, Lite, Jumpo…chất lượng cao với thiết kế sang trọng, bề mặt cực kì êm ái, khung ghế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể lựa chọn ghế có chân sử dụng ở văn phòng hoặc ghế không chân dành cho người đau lưng để lắp đặt tại nhà, đáp ứng được yêu cầu của từng địa điểm sử dụng.

Một số mẫu ghế cho người đau lưng còn được trang bị thêm tính năng điều chỉnh tùy ý tay vịn, nâng cao hoặc hạ thấp ghế ngồi, đặc biệt là chức năng ngả lưng 180 độ để quý khách có thể nghỉ ngơi như trên một chiếc giường nằm. Ghế có lớp đệm mút cao cấp, không bị lún, ép. Bên cạnh đó, ghế ngồi cho người đau lưng cũng có thể được gấp gọn, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong những chuyến đi chơi.

Có thể thấy, loại ghế này là sản phẩm mà những khách hàng mắc triệu chứng đau lưng, đau đốt sống cổ, mỏi vai gáy không nên bỏ qua. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ghế cho người đau lưng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.