Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp

Ghế lười hạt xốp hiện nay đang được rất nhiều các gia đình, các quán cà phê, văn phòng…sử dụng. Khi bạn đã chọn mua được chiếc ghế ưng ý rồi thì vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là việc sử dụng và bảo quản ra sao để cho chúng luôn được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng…Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp như nào nhé.

Sử dụng ghế lười hạt xốp đúng cách;
Hiện nay trên thị trường ghế lười hạt xốp được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau từ vải nỉ, vải thô, vải thun, nhung, gấm…do đó mà chúng sẽ có cách sử dụng đôi chút khác nhau. Nhưng về cơ bản thì ghế lười hạt xốp không khó để sử dụng.
Cũng giống như các loại ghế khác thì bạn không nên đặt ghế lười hạt xốp ở những nơi ẩm thấp như gần nhà bếp, nhà tắm hay ngoài trời. Vì tại đây nó sẽ dễ bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập như vậy thì nó sẽ không tốt cho người sử dụng.
Bạn có thể đặt ghế lười ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi của gia đình…


Cách bảo quản ghế lười hạt xốp đúng cách
Như ta đã biết thì ghế lười hạt xốp được chia ra làm 2 phần gồm phần vỏ ghế và ruột ghế. Để bảo quản ghế lười hạt xốp đúng cách thì bạn nên làm sạch từng lớp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.
Vệ sinh vỏ ghế: tùy vào từng chất liệu mà các bạn sẽ có cách vệ sinh khác nhau. Ví dụ nếu vỏ ghế được làm bằng nỉ, cotton, thô thì các bạn có thể giặt bằng máy hoặc tay tùy ý. Nhưng đối với các loại vỏ gối được làm bằng vải nhung, vải cát, chống thấm thì các bạn nên giặt khô để bảo bảo chất lượng vỉa.
Đối với vỏ ghế thì các bận nên tiến hành vệ sinh 1 tháng / 1 lần để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Vệ sinh ruột ghế: thì các bạn nên tiến hành phơi, hong ruột ghế ngoài ánh sáng mặt trời trung bình 1 tháng / lần để tránh vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội sinh sôi phát triển.
Việc sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp rất dễ dàng đúng không ạ. Mong các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho mình và gia đình nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất.