Mách bạn 6 cách để có thể sử dụng ghế lười tại văn phòng làm việc

Ghế lười xốp được sử dụng nhiều hơn tại các khu vui chơi, trường học và cả các văn phòng làm việc. Vậy ghế lười có đặc điểm gì nổi bật mà khiến chúng được yêu thích đến như thế? Sử dụng ghế lười trong văn phòng có hợp lý không?
Trong bài viết này, Ghe360 sẽ giải đáp thắc mắc đó và chỉ dẫn bạn 6 cách để có thể sử dụng ghế lười xốp tại văn phòng làm việc.

1. Ghế lười dùng khi ngồi làm việc
Thay vì sử dụng những chiếc ghế ngồi cứng, bạn có thể dùng ghế lười khi làm việc tại văn phòng. Bởi ghế lười êm ái, nâng đỡ lưng, hông và vai giúp bạn có thể ngồi làm việc thoải mái hàng giờ liền trước máy tính.
Dân văn phòng có thể dùng ghế lười dáng quả lê, ghế lười dáng chữ nhật để sử dụng vì nó có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc.

2. Sử dụng ghế lười trong phòng hội thảo, họp nhóm
Ghế lười còn đặc biệt thích hợp sử dụng trong phòng hội thảo hay cuộc thảo luận nhóm. Ghế lười là lựa chọn tuyệt vời, làm tăng tính tương tác và thoải mái giúp xóa tan bầu không khí căng thẳng, từ đó sẽ tạo ra những ý tưởng, sáng tạo cho công việc.


3. Dùng để giải trí cho khách hàng trong khi đợi
Việc sử dụng ghế lười cho khách hàng trong khi chờ đợi sẽ giúp công ty bạn gây được thiện cảm hơn. Với chiếc ghế này họ sẽ rất vui lòng đợi thêm để đến lượt của mình.
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng ghế lười nhưng được yêu thích hơn cả là ghế lười dáng quả lê, dáng tròn đa năng.

4. Ghế lười mang lại phong cách mới cho văn phòng
Ghế lười có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau mang đến sự thoải máivà  phong cách hiện đại, nổi bật. Với chiếc ghế này không văn phòng của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

5. Ghế lười giúp tăng cường năng lượng cho công việc.
Với chiếc ghế lười, dân văn phòng có thể tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn trong giờ trưa. Nhờ có thiết kế nâng đỡ cơ thể, mát xa của ghế lười sẽ giúp bạn được thả lỏng cơ thể một cách tốt nhất. Sau thời gian nghỉ trưa thoải mái sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng làm việc cho ca chiều.

6. Ghế lười dễ dàng thay đổi tư thế làm việc để thoải mái hơn
Khi ngồi làm việc lâu với những chiếc ghế thông thường sẽ khiến bạn bị đau mỏi cơ thể vì luôn phải ngồi thẳng. Với ghế lười sẽ giải quyết những vấn đề đó của các bạn. Nhờ thiết kế ôm trọn cơ thể và có thể di chuyển linh hoạt theo từng tư thế ngồi sẽ giúp bạn không còn bị chứng đau mỏi nữa.
Hi vọng với 6 gợi ý trên của chúng tôi đã giúp bạn sử dụng ghế lười trong văn phòng một cách hiệu quả nhất.