Mẹo chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn và kết hợp nội thất là yếu tố cốt lõi. Trong số những đồ nội thất phòng khách thì không thể thiếu được bàn trà. Vậy phòng khách nhỏ nên chọn bàn trà như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Ghe360 xin hướng dẫn các bạn cách chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ.

Phòng khách nhỏ nên chọn bàn trà hình tròn
Nhắc tới mẫu bàn trà thích hợp với không gian phòng khách nhỏ thì quả là thiếu xót nếu như không nhắc tới bàn trà hình tròn. Mẫu bàn trà này có kiểu dáng thiết kế hiện đại, không có nhiều góc cạnh nên giúp không gian phòng khách nhỏ trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn.
Ngoài ra, bàn trà hình tròn cũng rất dễ kết hợp với những đồ nội thất khác giúp cho không gian phòng khách hài hòa hơn.

Phòng khách nhỏ nên lựa chọn bàn trà mặt kính
Đối với những phòng khách nhỏ thì mẫu bàn trà mặt kính là lựa chọn tuyệt vời. Chính nhờ được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với chất liệu kính trong suốt sẽ giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.
Đặc biệt, bàn trà mặt kính còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho phòng khách nhỏ không bị nặng nề như các mẫu bàn trà khác. Chưa hết, nhờ sử dụng chất liệu kính nên việc vệ sinh mẫu bàn trà này cũng tương đối dễ dàng.

Phòng khách nhỏ nên chọn bàn trà gỗ
Ngoài 2 mẫu bàn trà trên thì kiểu bàn trà gỗ cũng là lựa chọn lý tưởng cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Đặc điểm của mẫu bàn trà gỗ là có thiết kế đơn giản, chất liệu tự nhiên nên mang lại sự gần gũi và thoải mái.
Chính nhờ có thiết kế đơn giản, không có những chi tiết cầu kỳ sẽ giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Đặc biệt khi kết hợp với mẫu bàn trà này với ghế sofa sẽ mang đến không gian tiện nghi nhưng vô cùng hiện đại cho ngôi nhà của bạn đấy nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ
Đối với những phòng khách nhỏ thì yếu tố kích thước bàn trà có ảnh hưởng không nhỏ tới không gian. Bởi vậy, trước khi lựa chọn bàn trà bạn cần xác định chính xác diện tích phòng khách. Từ đó có thể lựa chọn được mẫu bàn trà thích hợp.
Mẹo chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ là nên có thiết kế càng đơn giản, gọn nhẹ càng tốt. Nó sẽ giúp không gian phòng khách không bị bí hay bất tiện trong quá trình sử dụng.
Trên đây mẹo bàn trà cho phòng khách nhỏ. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu bàn trà thích hợp sau khi đọc bài viết này.