Mẹo chọn bàn trà đẹp cho phòng khách thêm sang trọng

Sở hữu một chiếc bàn trà đẹp cho phòng khách thêm sang trọng luôn là mong muốn của tất cả khách hàng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu bàn trà được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để cho chúng ta lựa chọn. Nhưng để chọn được 1 mẫu bàn trà đẹp sang trọng chúng ta cần phải làm gì? Các bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Lựa chọn chất liệu bàn trà
Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc bạn chọn được mẫu bàn trà sang trọng hay không. Để có 1 bàn trà sang trọng chúng ta có thể sử dụng rất nhiều chất liệu như gỗ, kính cường lực, đá kết hợp với nhau. Với các chất liệu cao cấp này chắc chắn bạn sẽ có 1 phòng khách sang trọng, cao cấp. Mỗi chất liệu lại đem đến cho ta một vè đẹp, sang trọng riêng biệt. Nếu bàn trà mặt đá có những hoa văn độc đáo sẽ mang đến 1 không gian sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Thì những chiếc bàn trà bằng kính cường lực lại đem đến cho không gian vẻ hiện đại, sáng bóng nhưng không kém phần sang trong. Còn bàn trà được làm bằng chất liệu gỗ, đặc biệt là các loại gỗ tự nhiên, gỗ quý thì luôn mang trong mình đẳng cấp, sang trọng.

Các mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản
Để phù hợp với phong cách sống ngày càng đơn giản hóa của con người hiện nay thì xu hướng thiết kế các món đồ nội thất cũng đơn giản hơn rất nhiều, điều này đặc biệt được thể rất rõ qua các mẫu thiết kế bàn trà hiện nay.
Các thiết kế bàn trà với thiết kế đơn giản cùng với chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và thanh lịch.

Kích thước bàn trà phù hợp
Một chiếc bàn trà đẹp không chỉ được chú trọng vào chất liệu và thiết kế mà nó còn phải có kích thước phù hợp với các món đồ nội thất khách trong phòng khách đặc biệt là ghế sofa. Để đảm bảo sự hài hòa, hợp phong thủy thì bạn nên chọn những chiếc bàn có kích thước nhỏ và thấp hơn sofa.
Một bàn trà đẹp, sang trọng thì các yếu tố: kích thước, chất liệu, thiết kế luôn phải đi cùng nhau. Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng việc lựa chọn 1 chiếc bàn trà sang trọng cho phòng khách nhà bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn. Nếu các bạn cần được tư vấn thêm để chọn được bàn trà đẹp, sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0902 358 636 .Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc.