Mẹo chọn ghế phù hợp cho từng không gian phòng họp

Ghế ngồi là vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty và đặc biệt trong không gian phòng họp. Ghế ngồi phòng họp sẽ nơi diễn ra những hoạt động có tính nghiêm túc như báo cáo kinh doanh, tiếp đãi khách hàng,…Vì vậy việc lựa chọn ghế phòng họp phù hợp là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.
Trong bài viết hôm nay, Ghe360 xin chia sẻ mẹo chọn ghế ngồi phù hợp cho từng không gian phòng họp.

Chọn ghế ngồi cho phòng họp mang phong cách cổ điển
Kiểu phòng họp này thường mang nhiều tính nghiêm túc, bởi vậy ghế ngồi cũng cần hướng tới việc góp phần tạo nên không khí trang nghiêm. Loại ghế phù hợp cho phong cách phòng họp kiểu này là ghế khung gỗ dáng truyền thống bọc da công nghiệp.
Kiểu ghế này sẽ mang lại sự sang trọng, quyền lực nhờ khung chân và tay vịn làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Đồng thời, phần da của đệm ghế và lưng ghế có đường may trang trí đẹp mắt.

Chọn ghế ngồi cho phòng họp mang phong cách đơn giản
Phong cách này được áp dụng sử dụng nhiều cho các công ty vừa và nhỏ. Đối với kiểu phòng họp này thì mẫu ghế phù hợp phải sở hữu nhiều công năng sử dụng. Kiểu ghế nên chọn cho phòng họp dạng này là ghế chân quỳ khung mạ, bọc nệm và tựa bằng vải nỉ.
Mẫu ghế này mang lại cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp và giá thành vừa phải. Bên cạnh đó, màu sắc của chất liệu vải nỉ rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế phù hợp cho không gian công ty. Tuy nhiên, khi sử dụng ghế chân quỳ bọc nỉ có nhược điểm là phải thường xuyên vệ sinh vì chất liệu này rất dễ bám bụi.

Chọn ghế ngồi phòng họp cho không gian sáng tạo và cá tính
Không gian phòng họp sáng tạo cần có những sự phá cách nhất định. Bởi vậy, mẫu ghế hợp với không gian phòng họp này nên có thiết kế độc đáo, màu sắc cá tính và bắt mắt. Trên thị trường hiện nay, kiểu ghế ngồi dược làm từ chất liệu lưới sẽ rất hợp với phòng họp mang phong cách này.
Vì chất liệu lưới không chỉ tạo nên sự độc đáo mà còn rất tốt cho sức khỏe nhờ khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, chất liệu này còn mang lại tư thế ngồi thoải mái sẽ tạo nên hứng thú để nhân viên có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và hiệu quả.
Trên đây là mẹo lựa chọn ghế ngồi phù hợp cho từng không gian phòng họp. Hy vọng với bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích và giúp bạn lựa chọn kiểu ghế phù hợp.