Nằm lòng 7 lưu ý khi chọn mua ghế ngồi chơi game

Ghế chơi game hay còn có tên gọi khác là ghế gaming, đây là dòng ghế ngồi chuyên dụng cho các game thủ. Loại ghế đặc biệt này giúp các game thủ tránh được tình trạng đau mỏi do ngồi sai tư thế chơi game quá lâu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc ghế ngồi chơi game chất lượng bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.
Sau đây là 7 lưu ý bạn cần nhớ khi chọn mua ghế ngồi chơi game.

1. Ghế ngồi chơi game cần phải được trang bị hỗ trợ cổ
Đối với những dòng ghế thông thường nếu các game thủ ngồi chơi trong thời gian dài sẽ mặc các trứng đam mỏi vai gáy và xương sống lưng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn ghế chơi game có thiết kế hỗ trợ phần cổ. Một chiếc ghế chơi game thích hợp sẽ hỗ trợ phần cổ của bạn được nghỉ ngơi và giúp cột sống mỏi trong khi chơi game.

2. Phải được trang bị hỗ trợ thắt lưng
Nếu như các game thủ ngồi chơi game lâu, không đúng cách và không được hỗ trợ thắt lưng, cổ và lưng thì sẽ rất mỏi. Nếu ngồi với thư tế này quá lâu sẽ dẫn tới các bệnh về cột sống và xương khớp.
Bởi vậy, lựa chọn ghế ngồi chơi game có hỗ trợ thắt lưng là lưu ý bạn cần quan tâm. Với thiết kế này sẽ giúp bạn ngồi chơi game xuyên suốt thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Ghế phải được trang bị miếng đệm mềm
Một chiếc ghế ngồi chơi game hoàn hảo là phải được làm bằng chất liệu mềm mịn để tạo sự thoải mái và tăng cường sức khoẻ cho người ngồi. Bên cạnh đó, ghế cũng phải được trang bị thêm miếng đệm mềm để giúp các game thủ không bị đau mỏi cơ, khớp trong một thời gian dài.

4. Phải được trang bị bánh xe di chuyển và cần tùy chỉnh độ cao
Khi lựa chọn ghế ngồi chơi game bạn cần lưu ý tới vấn đề tùy chỉnh độ cao. Với tính năng này cho phép người ngồi chơi lựa chọn độ cao phù hợp, từ đó vai và gáy sẽ không bị tổn thương trong khi chơi game.
Bên cạnh đó, ghế cũng phải được trang bị thêm chân đế chắc chắn có thể xoay được và có bánh xe di chuyển.

5. Ghế ngồi chơi game phải được làm bằng chất liệu chắc chắn và an toàn tuyệt đối
Chất liệu ghế là yếu tố hàng đầu quyết định thời gian sử dụng ghế. Khung ghế phải được làm bằng khung sắt chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho người ngồi. Phân nệm phải được làm chất liệu thoáng mát và dễ dàng vệ sinh ghế.

6. Ghế ngồi chơi game phải có chỗ ngồi rộng rãi thoải mái
Một chiếc ghế ngồi chơi game tiện nghi là có chỗ ngồi hật rộng rãi và thoải mái, Với phần chỗ ngồi rộng giúp người ngồi không bị gò bó khi chơi game hàng giờ liền.
Trên đây là những lưu ý bạn cần nắm được trước khi chọn mua ghế ngồi chơi game. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.