Người mệnh Mộc nên chọn bàn trà như thế nào cho hợp phong thủy

Việc lựa chọn bàn trà sao cho phù hợp là vấn đề được rất nhiều quan tâm. Bởi bàn trà quyết định khá nhiều tới không gian sống và cả tài vận, sức khỏe của gia chủ. Để lựa chọn được loại bàn trà phù hợp với người mệnh Mộc bạn cần chú ý những điểm trong bài viết dưới đây. Sau đây là những lưu ý để lựa chọn được loại bàn trà phù hợp cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn bàn trà chất liệu gì?
Mệnh Môc là đại diện của cỏ cây nên những mẫu bàn trà được làm từ gỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh này.
Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim rất kị mệnh Mộc, vậy nên bạn hạn chế lựa chọn bàn trà được làm từ chất liệu kim loại.

Màu sắc bàn trà hợp với người mệnh Mộc
Dựa vào quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc, màu xanh là màu của mệnh Mộc. Vì vậy, bạn nên chọn bàn trà có màu sắc này để đem lại sự hòa hợp.
Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể lựa chọn bàn trà màu đen hoặc xanh đen. Vì đây là màu tương hợp của mệnh Mộc và tượng trưng cho mệnh Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ và mệnh Kim khắc mệnh Mộc vậy nên bạn cần tránh chọn bàn trà có màu đại diện cho 2 mệnh trên như vàng, ghi, nâu đất.

Kiểu bàn trà cho người mệnh Mộc
Hình tròn và chữ nhật là đại diện cho mệnh Mộc, vậy nên bạn có thể lựa chọn kiểu bàn trà có hình dáng như trên.
Ngoài ra, dựa theo ngũ hành tương sinh người mệnh Mộc có thể lựa chọn kiểu bàn trà có hình hình tam giác hoặc hình chóp đều hợp.

Hướng đặt bàn trà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Đối với người mệnh Mộc, họ rất thích hợp với hướng Đông, Đông Nam và Nam. Chính vì vậy, gia chủ mệnh Mộc nên đặt bàn trà theo hướng trên và hướng ra cửa chính.
Ngoài ra, để tăng vận khí gia chủ mệnh Mộc có thể đặt vị trí sofa ra hướng Bắc vì Bắc là Thủy và Thủy sinh Mộc sẽ rất tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt thêm bình nước phong thủy trên bàn trà để gia tăng may mắn, tài lộc và sức khỏe.
Trên đây là một số lưu ý trong việc lựa chọn bàn trà phù hợp cho người mệnh Mộc. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn loại bàn trà phù hợp, thu hút vận khí. Truy cập website của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Để được tư vấn nhanh chóngbạn vui lòng gọi tới hotline 0941.836.643 – 0902.358.636.