Những câu hỏi thường gặp khi mua ghế lười hạt xốp (tiếp theo)

Sự khác nhau giữa ghế lười có lớp vỏ thao được và ghế lười không có lớp vỏ là gì

Ghế lười có lớp vỏ tháo ra được giống như là chiếc ghế được bao bên ngoài 1 lớp áo vậy. Lớp áo này rất tiện lợi cho việc bạn muốn tháo rời chúng ra để tiện cho việc vệ sinh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi chất liệu, màu sắc lớp vỏ một cách dễ dàng mà không cần phải mua hẳn 1 chiếc ghế mới.

 

Có thể có được 1 chiếc ghế lười làm theo ý thích không
Câu trả lời tất nhiên là hoàn toàn có thể. Để làm được điều này các bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, các bạn có thể thêm chữ, may những chiếc vỏ ghế đặc biệt hay trộn cả mút và xốp theo ý muốn của mình…

Ghế lười có thoải mái không
Tất nhiên là vô cùng thoải mái thư giãn rồi. Đúng như tên gọi của mình là “ghế lười” , nếu được nhồi bằng mút xốp sẽ tạo cho người sử dụng sự êm ái, còn được nhồi bằng những hạt xốp sẽ cho người sử dụng cảm giác mới lạ, thoải mái như được massage khi những hạt xốp này di chuyển theo cơ thể.

Những loại chất liệu nào được dùng làm vỏ ghế lừoi
Ta có thể sử dụng các loại vải được làm từ nhựa PVC, vài giả da, vải Micro Suede, nhung, gấm…

Lịch sử ra đời của ghế lười như nào
Chiếc ghế lười đầu tiên được ra đời ở Y và năm 1969 dưới bàn tay của 3 người thợ: Gatti, Paolini và Teodora. Khi làm việc cho công ty Zanotta, họ đã tạo ra một chiếc ghế có tạo hình khớp với viền quanh cơ thể con ngời gọi là Socco.
Đây là sản phẩm đầu tiên có bề mặt di chuyển theo chuyển động của người ngồi trên nó.

Ghế lười có an toàn cho trẻ em không
Ghế lười rất an toàn kể cả với trẻ em. Bạn đang lo lắng những hạt xốp nhỏ kia sẽ gây hại cho bé khi bé nuốt phải. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ghế lười được thiết kế với 2 lớp, 1 lớp vỏ ngoài và 1 lớp vỏ trong nên các hạt xốp sẽ không dễ dàng gì mà bị lọt ra ngoài cả.
Do được tạo lên từ những hạt xốp nên chúng rất an toàn khi trẻ nhảy trên chúng.

Có loại ghế lười có thể sử dụng ngoài trời không
Có rất nhiều loại ghế lười được thiết kế để sử dụng ngoài trời, hoặc sử dụng ngay trong hồ bơi. Đây là thiết kế rất tiện dụng khi bạn kết hợp nó với không gian thư giãn bên ngoài.

Để biết thêm các thông tin chi tiết liên quan đến ghế lười các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất