Những lợi ích không ngờ của ghế bệt Tatami đối với sức khỏe

Ghế bệt Tatami là một trong những dòng ghế đa năng ưu việt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chiếc ghế đặc biệt này được các chuyên gia sức khỏe dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại.
Trong bài viết này, Ghe360 sẽ chỉ ra những lợi ích nổi bật của ghế bệt Tatami đối với sức khỏe con người.

1. Đặc điểm nổi bật của ghế bệt Tatami    
Ghế bệt Tatami là loại ghế có nguồn gốc từ Nhật Bản, nên chất lượng của chúng thì khỏi bàn cãi. Loại ghế này sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:
– Có các khớp đa năng giúp ghế gấp được nhiều góc, tốt cho sức khỏe
– Được thiết kế hiện đại, hợp thời trang và rất tiện dụng.
– Kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian khác nhau
– Có các góc ngả lưng đa dạng từ 6, 12 cho đến 24 giúp mang lại nhiều tư thế sử dụng thoải mái khác nhau.

 

2. Một số lợi ích của ghế bệt Tatami đối với sức khỏe
Ngoài sở hữu những đặc điểm nổi bật, ghế bệt Tatami còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như:
– Giúp tăng cường hệ tiêu hóa:
Sử dụng ghế ngồi bệt Tatami khi ăn theo tư thế vắt chéo chân sẽ có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa. Do trong khi ăn bạn sẽ thực hiện liên tục động tác cúi người để gắp thức ăn, lúc đấy cơ bụng sẽ tiết ra một loại dịch tiêu hóa giúp cho quá trình phân giải thức ăn nhanh chóng.
– Tốt cho xương khớp:
Nhờ có phần tựa lưng được thiết kế đường lượn cong rất thông minh, phù hợp với cấu tạo xương sống nên khi sử dụng ghế bệt Tatami sẽ hỗ trợ tốt cho xương khớp, tránh được các bệnh đau mỏi xương khớp.
– Sử dụng ghế bệt Tatami giúp cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt của cơ thể
Khi sử dụng ghế bệt Tatami sẽ giúp kéo căng các cơ hông, mắt cá chân và đầu gối từ đó làm tăng độ linh hoạt của xương ống, ngực, vai. Với tác dụng này sẽ giuos bạn khi nhặt đồ nặng cũng không làm ảnh hưởng đến lưng.
Ngoài ra, với một số dòng ghế bệt của Tatami như Tatami Queen còn có thể nằm thư giãn và nghỉ ngơi. Từ đó giúp người sử dụng cải thiện được sức khỏe.
– Giúp cải thiện tuần hoàn máu:
Theo các chuyên gia sức khỏe, việc ngồi bệt sẽ giúp việc bơm máu từ tim đến các bộ phận khác trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn. Với sự lưu thông máu tốt sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể bạn luôn nhận được những dinh dưỡng cần thiết để hoạt động bình thường. Đồng thời nó cũng làm giảm áp lực lên tim nên rất tốt cho người có tiền sử bệnh tim, người già, người bị cao huyết áp.
Trên đây là những lợi ích sức khỏe của ghế bệt Tatami mang lại. Hiện nay, Ghe360 đang cung cấp các dòng ghế bệt Tatami chất lượng cao cùng giá thành phải chăng. Mọi thông tin xin liên hệ tới hotline của Ghe360.