Những phong cách bày trí phòng khách bạn nên biết

Phòng khách được ví như là trái tim của cả ngôi nhà và đây cũng là nơi thể hiện rõ nét phong cách của chủ nhân. Chính vì vậy, việc trang trí phong khách luôn được rất nhiều người quan tâm.
Với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới những phong cách bày trì phòng khách để bạn tham khảo.

1. Phòng khách mang phong cách hiện đại
Những phòng khách có tông màu đậm xen lẫn màu sắc trung tính sẽ tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại. Với phong cách này giúp phòng khách bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Kiểu phong cách này thường có màu trung tính, đồ nội thất có kiểu dáng hình học nhằm thể hiện sự sáng tạo cùng  lối bày trí không cân xứng là những nét tiêu biểu của phong cách phòng khách này.

2. Phong cách cổ điện cho phòng khách
Với những người yêu thích sự giản dị, hướng về “nét xưa” thì phong cách cổ điển là lựa chọn cho bạn. Với phong cách bày trí phòng khách này sẽ có màu sắc trầm ấm, dung dị và sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

3. Bày trí phòng khách theo phong cách chiết trung
Phong cách chiết trung là sự tổng hòa của nhiều phong cách khác nhau. Đặc trưng của kiểu phòng khách này là có hoa văn hoặc màu sắc đa dạng. Những đồ nội thất để trang trí phòng khách kiểu này phải có sự đồng nhất thông qua việc dùng màu sắc, kết cấu và tiêu chuẩn kiến trúc.

4. Phong cách hiện đại giữa thế kỉ
Phong cách hiện đại giữa thế kỉ có đặc điểm là đơn giản và tự nhiên. Phòng khách theo phong cách này thường có cửa sổ thường rộng, độ nội thất đơn giản và có chất liệu tự nhiên. Đối với những người yêu thích sự giản dị thì phong cách này là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

5. Phong cách lãng mạn
Phòng khách được bày trì theo phong cách lãng mạn sẽ có gam màu nhẹ nhàng, tận dụng tối đa ánh sáng. Bàn trà cho phòng khách phong cách này là kiểu bàn nhỏ có chân được thiết kế theo phong cách Pháp, cùng ghế được bọc nhung mềm mại.

6. Trang trí phòng khách theo phong cách Tây Ban Nha
Nhắc tới Tây Ban Nha các bạn có thể liên tưởng tới những mảng màu sắc rự rỡ. Với phong cách này phòng khách thường sử dụng màu đất nung, vàng, xanh dương và xanh lá cây để bày trí. Kiểu bàn trà gỗ màu đất nung sẽ rất hợp với phong cách này.
Trên đây là những phong cách bày trí phòng khác đẹp bạn có thể áp dụng. Thường xuyên truy cập trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác!