So sánh ưu nhược điểm của ghế lười hạt xốp với ghế sofa

Cả ghế lười hạt xốp và ghế sofa đều là những vật dụng quá quen thuộc với chúng ta. Mỗi loại chúng đểu có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn quan tâm đến chúng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về so sánh ưu nhược điểm của ghế lười hạt xốp và ghế sofa dưới đây.

Nội dungGhế sofaGhế lười hạt xốp
Ưu điểm-Ghế sofa vừa có thể được sử dụng như 1 chiếc ghế bình thường nhưng nó cũng có thể được sử dụng như 1 chiếc giường ngủ thoải mái.

-Như trên ta thấy ghế sofa có thể nhanh chóng biến thành một chiếc giường ngủ thải mái. Điều đó có nghĩa là ta không cần thêm phòng ngủ để kê thêm chiếc giường cồng kềnh nên sẽ tiết kiệm được diện tích đáng kể.

-Đây là một giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu khi gia đình bạn có khách đến chơi và ngủ qua đêm.

-Ta có thể sử dụng ghế sofa ở tất cả mọi nơi: tại phòng khách trong nhà hoặc được sử dụng để trang trí quán cà phê, văn phòng…Nó giúp không gian phòng thêm sang trọng hơn, đẹp hơn

-Được sản xuất từ nguyên liệu vải cao cấp cùng với các hạt xốp nhỏ đều mềm nhẹ, uyển chuyển.

-Khi bạn ngồi các hạt xốp này sẽ tự chuyển động theo tư thế của bạn, nên giúp bạn cảm thấy êm ái, thoái mái khi ngồi đọc sách, làm việc, hay nằm xem phim, nghe nhạc…

-Sử dụng được cho tất cả các đối tượng: người lớn, nhân viên văn phòng, và cả trẻ em.

-có nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, giúp cho không gian ngôi nhà bạn thêm sinh động, đẹp mắt.

-Với cấu tạo từ vải bọc ngoài và xốp nên chúng rất nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển mọi nơi.

 

Nhược điểm-Do thiết kế nên nó chiếm khá nhiều diện tích không gian phòng khách.

-Nó khá nặng và rất bất tiện khi phải di chuyển

-Được bọc bên ngoài bằng các loại vải nên chúng rất dễ bị bám bẩn và khó vệ sinh. Ta không thể tháo chúng ra giặt được.

-Có ít kiểu dáng cho chúng ta lựa chọn.

-Khi bị vật nhọn đâm vào thì các hạt xốp có thể bị vương vãi ra bên ngoài và rất khó để ta có thể thu gom hết chúng lại.

-Nếu sử dụng một thời gian dài mà không phơi hạt xốp thì chúng rất dễ gây ra các mùi khó chịu.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ghế lười, ghế tựa, ghế thư giãn…cùng với bàn trà Nhật. Nếu còn bất cứ thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà hiện nay cùng với nhiều loại ghế phù hợp cho bàn trà nhật.