Sự kết hợp giữa bộ đôi bàn trà và thảm trải sàn cho không gian thêm ấn tượng

Để cho không gian phòng khách thêm sang trọng và ấn tượng thì bên cạnh việc chọn bàn trà sao cho phù hợp với sofa, phù hợp với tất cả các món đồ nội thất khác phòng thì những chiếc thảm trải sàn là một món đồ không nên bỏ qua. Thảm trải sàn sẽ giúp không gian phòng của bạn thêm sang trọng hơn và thu hút hơn.

Vậy làm thế nào để kết hợp thảm trải sàn vời bàn trà để tạo lên sự hài hòa và ấn tượng cho phòng khách. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

Lựa chọn bàn trà và thảm trải sàn có kích thước phù hợp
Một không gian phòng khách đẹp cần phải có những món đồ nội thất với kích thước phù hợp. Do đó khi chọn thảm trải sàn để kết hợp với bàn trà bạn nên chọn thảm trải sàn có kích thước lớn hơn bàn trà để giúp cho bàn trà được nổi bật trên tấm thảm.
Một tấm thảm trải sàn được cho là phù hợp khi nó có thể bao trọn bàn trà và có thể lấp đầy được khoảng trống giữa bộ sofa và bàn trà.

Phối hợp màu sắc gữa bàn trà và thảm trải sàn
Để chọn được màu sắc phù hợp nhất của thảm trải sàn bạn cần quan tâm đến phong cách thiết kế của phòng khách. Nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng với bàn trà sáng màu thì bạn nên chọn những tấm thảm trải sagn có màu xám nhẹ. Còn nếu phòng khách nhà bạn được thiết kế theo phong cách đối lập thì bạn có thể chọn những tấm thảm trải sàn có gam màu đối lập với bàn trà như trắng – đen để giúp căn phòng tạo được không gian ấn tượng.

Họa tiết thảm trải sàn cân xứng với bàn trà
Để tạo sự cân đối cho không gian thì bạn cần phải chọn bàn trà có kích thước hợp lý. Nếu không gian phòng khách của bạn nhỏ bạn có thể chọn thảm trải sàn không có họa tiết hoặc là những tấm thảm có những đường ngang, dọc đơn giản.
Còn nếu phòng khách của bạn có diện tích rộng thì bạn có thể chọn cho mình những tấm thảm trải sàn có hoa văn độc đáo để tạo ấn tượng cho không gian.

Trên đây là những bí quyết nhỏ nhỏ giúp bạn có thể kết hợp bàn trà và thảm phù hợp nhất, đẹp mắt và ấn tượng nhất. Ghe360 chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình.

Nếu các bạn vẫn cần tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà mới nhất nhé.