Sự kết hợp giữa sofa và bàn trà cho chung cư nhỏ

Phòng khách là một không gian rất quan trọng trong mỗi gia đình, để có một căn phòng sang trọng, ấn tượng cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa ghế sofa và bàn trà. Không chỉ vậy với 1 không gian phòng khách chật hẹp của những căn hộ chung cư nhỏ thì việc chọn bàn trà và ghế sofa cân đối với căn phòng sẽ giúp mang đến sự hài hòa, sang trọng lại làm không gian thoáng rộng hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách kết hợp ghế sofa và bàn trà sao cho phù hợp nhất với chung cư nhỏ nhé.

 

Kết hợp ghế sofa góc với bàn trà hình vuông, hình chữ nhật
Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ nội thất cho các căn chung cư nhỏ trên thị trường luôn có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các bạn thỏa sức lựa chọn.
Một chiếc ghế sofa góc nhỏ gọn dạng chữ L được thiết kế đơn giản, vuông vắn rất phù hợp để bài trí trong những căn phòng khách chật hẹp. Chiếc bàn trà phù hợp với ghế sofa chữ L này chính là bàn trà hình vuông, hình chữ nhật có thể xoay theo nhiều hướng, nhiều góc tạo lên sự ăn khớp, hài hòa cho cả không gian, giúp căn phòng thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Không những vậy nó còn giúp cho không gian phòng khách vốn chật hẹp trở nên gọn gàng và thoáng rộng hơn.

Kết hợp ghế sofa văng và bàn trà hình vuông, hình chữ nhật
Đây cũng là một cách kết hợp hoàn hỏa cho không gian phòng khách của chung cư nhỏ. Sofa văng với thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên được sự tươi mới, hiện đại lại không chiếm nhiều diện tích của căn phòng cùng với bàn trà nhỏ xinh hình vuông, hình chữ nhật sẽ giúp người sử dụng vừa có 1 không gian đẹp mà lại vừa thoải mái, thuận tiện.
Nhưng bạn cần lưu ý đến yếu tố kích thước của sofa văng cần phải phù hợp với kích thước của bàn trà thì mới tạo lên được 1 tổng thể hài hòa, cân đối và tiết kiệm diện tích giúp cho căn phòng có nhiều khoảng trống, rộng rãi hơn.

Kết hợp ghế sofa văng với bàn trà hình tròn
Đây cũng là một phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho bạn lựa chọn nếu bạn không muốn trang trí cho phòng khách bằng những bộ ghế sofa góc và bàn trà hình chữ nhật hình vuông như thông thường.
Bàn trà tròn kết hợp cùng với sofa văng nhỏ gọn sẽ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái nhất trong quá trình di chuyển, sử dụng của người dùng.
Sự kết hợp này là giải pháp trang trí nội thất phòng khách chung cư nhỏ rất sáng tạo, hợp lý và tương đối dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi hy vọng qua đây bạn sẽ chọn được các món đồ nội thất phù hợp.