Thay hạt xốp cho ghế lười – Tại sao không?

Với nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, linh hoạt, đa chức năng,…Ghế lười ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình cũng như các nhà hàng, quán café để mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Ghế lười có rất nhiều loại, nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Về cấu tạo, ghế lười gồm hai thành phần chính, đó là phần vỏ gối và phần ruột chứa hạt xốp bên trong. Phần vỏ có thể được may bằng nhiều chất liệu như cotton, nỉ, da lộn, nhung,…còn phần ruột thì luôn luôn là những hạt xốp với kích thước nhỏ từ 3 đến 5mm với độ đàn hồi cao, chống lún tốt.


Đối với phần vỏ, do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người dùng và môi trường nên dễ bị dây bẩn hoặc bám bụi, nhưng ta lại có thể dễ dàng tháo ra giặt hoặc nếu rách có thể may vỏ khác thay thế. Nhưng nếu phần ruột thì sao? Khi hạt xốp bị xẹp do tác động lâu ngày của lực ngồi, khi hạt xốp bị thấm nước hay bị ẩm mốc gây mùi rất khó chịu.

Có lẽ nhiều bạn sẽ hoang mang và nghĩ đến việc phải bỏ tiền để mua một chiếc ghế lười khác? Tuy nhiên, cũng giống như phần vỏ, phần hạt xốp này bạn hoàn toàn có thể thay thế một cách rất dễ dàng.

Như chúng ta đã nói ở trên, phần hạt xốp và phần vỏ là hai phần riêng biệt, không hề liên quan đến nhau, vì vậy bạn có thể thay hạt xốp mới vào mà không hề gây ảnh hưởng đến phần vỏ. Hạt xốp mới này có thể mua ở các cửa hàng, các địa chỉ trên mạng hoặc bạn có thể đến ngay nơi đã mua ghế lười lúc đầu để được tư vấn và khi chọn hạt xốp bạn cũng chú ý chọn loại có kích thước tương đương với hạt xốp ở ghế cũ.

Thông thường, phần ruột chứa hạt xốp sẽ có đường khóa, bạn theo đường khóa này mở ra và trút bỏ toàn bộ hạt xốp cũ đã bị hỏng ra ngoài, sau đó thay hạt xốp mới vào và đóng đường khóa lại. Tiếp tục nắn hạt xốp di chuyển sao cho có hình dạng tương tự với phần vỏ là có thể sử dụng như ban đầu.

Việc thay thế hạt xốp không hề khó khăn như chúng ta đã nghĩ. Nếu không thể tự thay, bạn có thể liên hệ với Fhome Co hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và hưởng chế độ bảo hành tốt nhất:
Công Ty TMDV Fhome Co,
Địa chỉ: 243/2/2 Chu Văn An, F12, Bình Thạnh, HCM.
Đường dây nóng ( 24/24 ) : 0902.358.636
Địa chỉ Email: [email protected]