Thêm phong cách nội thất Nhật bản trong các thiết kế nội thất (P2)

Đồ gỗ nội thất phong cách Nhật Bản
Như chúng ta đã biết thì đa phần các món đồ nội thất của Nhật Bản đều được đặt sát mặt đất như: bàn trà, ghế không chân, thảm tatami…Do đó để biến không gian nhà mình theo phong cách thiết kế Nhật Bản ta chỉ cần sử dụng những thiết kế bàn trà kiểu Nhật kết hợp với 1 bộ bàn ghế sofavà 1 tấm thảm phù hợp là đã đủ khiến cho không gian phòng mình hiện đại rồi.

Tối giản là nguyên tắc đầu tiên trong thiết kế của Nhật Bản
Các bạn có thể dễ dàng nhận ra các thiết kế nội thất của Nhật Bản luôn hướng đến sự gọn gàng, sạch sẽ. Sự bừa bộn, lộn xộn không có chỗ trong nhà của người Nhật, do đó để có được 1 không gian mang phong cách Nhật bạn chỉ cần làm so để cho không gian nhà mình thật gọn gàng là được.

 

 

Không gian mở và chiếu ánh sáng tự nhiên
Đây là các yếu tố chính yếu trong thiết kế nhà của người Nhật, do đó bạn có thể chọn cho mình các thiết kế có cửa lớn, sử dụng mành rèm sao cho có thể đón được hết nguồn sáng tự nhiên ở bên ngoài vào trong nhà.
Màu sắc phổ biến trong các thiết kế của người Nhật
Người Nhật luôn hướng tới thiên nhiên, hòa mình vào thieen nhiên nên những ngôi nhà của người Nhật thường sử dụng các gam màu đơn giản chủ yếu là các màu có nguồn gốc từ thiên nhiên như: nâu của đất, xanh của cây cỏ, màu xám của đá…

Tạo không gian thiền tịnh
Một không gian thanh tịnh có thể được dùng để thưởng trà, tập yoga, thiền… sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.
Qua đây ta có thể thấy để tạo lên một thiết kế theo phong cách Nhật Bản không hề khó. Bạn chỉ cần giữ dược không gian sạch sẽ cùng các thiết kế đơn giản nhỏ gọn, thêm vào đó là các yếu tố thiên nhiên như: cây xanh, ánh sáng tự nhiên…cùng các thiết kế nội thất hiện đại là bạn đã có thể tạo ra một không gian sinh hoạt chung theo phong cách Nhật Bản rồi.

Trên đây là những mẹo nhỏ mà các bạn có thể áp dụng cho không gian nhà mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thiết kế, tạo ra được một không gian sống ưng ý, phù hợp với bản thân.

Nếu các bạn muốn mua các món đồ nội thất đặc trưng của người Nhật như bàn trà Nhật, ghế tatami…cho không gian của minh thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn các thông tinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.